❎❎CÓ NHỮNG LOẠI ĐÁ KHÔNG THỂ MUA ĐƯỢC Ở LAPISY

❎❎CÓ NHỮNG LOẠI ĐÁ KHÔNG THỂ MUA ĐƯỢC Ở LAPISY

Dẫu rằng Lapisy luôn cố gắng hoàn thiện hơn cho bộ sưu tập đá phong thuỷ ngày một phong phú, với đủ chất đủ loại đá cùng nhiều mức giá khác nhau. Từ hàng đá quý thiên nhiên cao cấp vài triệu cho đến dòng đá thiên nhiên bình dân hơn vài trăm, lapisy vẫn cố gắng tìm về với mong muốn rằng – Ai cũng có thể tìm cho mình một điểm tựa tâm linh.

Ấy vậy mà cũng có lúc, Lapisy vẫn phải lắc đầu chào thua, bảo rằng: Lapisy không có loại đá đó nàng ơi !

Mấy loại đá đó là đá gì mà dữ thần, đến Lapisy còn ko có, chắc hàng hiếm lắm đây ?

Không đâu nhé, hoàn toàn ngược lại với những gì bạn nghĩ đấy. Những loại đá này phải nói là được bày bán tràn lan ở ngoài…. chợ, cửa hàng lưu niệm, khu du lịch,… và một số nơi bán trang sức đá nhưng không chuyên về phong thuỷ.

🚫🚫Tại sao Lapisy lại không nhập những loại đá đó nhỉ?

Đơn giản vì những loại đá này không hề mang ý nghĩa gì về phong thuỷ hay công dụng về cân bằng năng lượng luân xa, bảo vệ sức khoẻ gì cả. Đó chính là những loại đá “không phải tự nhiên” hay còn gọi là ĐÁ GIẢ.

Sau một thời gian hóng hớt từ các bạn khách, Lapisy đã tổng hợp dc đích danh những loại đá giả này, để cả nhà cùng nghiên cưu và phong tránh nhé 

❎❎Đá giả nhưng tên rất “Kêu”

– Đá Kim Sa: có màu nâu đỏ và nhìn lấp lánh kim tuyến, đây là hàng đá nhân tạo, bột ép từ việc trộn bột đá, keo và ép lại trong khuôn.

– Thạch anh đỏ: chị ơi, có thạch anh đỏ không, em thích đỏ tươi cơ. Chậc chậc, thạch anh tự nhiên ko có màu đỏ nhé, và đá tự nhiên thì ko có màu đỏ tươi ( thường sẽ là đỏ ánh tía, đỏ ánh hồng, đỏ ánh cam…). Những viên thạch anh đỏ, hoặc hàng thuỷ tinh, hoặc hàng xử lý nhuộm, đeo kiểu gì cũng độc hại phải biết.

– Ngọc lưu ly: nghe cái tên thấy tiểu thư đài các thế, nhưng thực tế hàng lưu ly trên thị trường cũng chỉ là những viên thuỷ tinh, làm đủ hiện ứng, bóng hoặc mờ nhám bề mặt. Công nghệ làm hàng này chỉ ngang với những kiểu móc khoá 20-30k

– Thạch anh, mã não da rắn : trên bề mặt loại này hay thấy có những hình lục giác như tổ ong. Trông thì đẹp đấy, nhưng có ai biết chỉ là nhựa nhuộm màu, những vân vệt đó chính là khe nứt bị màu nhuộm len vào.

– Đá mắt mèo: một huyền thoại hiếm có và người ta chỉ tìm được rất ít những viên mắt mèo tự nhiên trên thế giới, ấy vậy mà ở VN, “đá mắt mèo” được bày bán chỉ với vài chục đến hơn trăm nghìn. Đơn giản vì ẻm là nhựa có hiệu ứng. Hiệu ứng mắt mèo làm khá dễ, Lapisy còn biết loại sơn nail hiệu ứng mắt mèo mấy bạn nữ hay thích làm nữa cơ 

– Thạch anh trong suốt, đủ màu: cái này nhìn là phải nghi ngờ ngay, đá gì mà trong veo bóng bẩy ko tỳ vết, đều màu, màu nào cũng tươi tắn bắt mắt, mà màu chi cũng có. Thuỷ tinh màu đó, tránh xa nha.

– Dạ Minh Châu: ủa ủa, này nghe quen, hình như Lapisy mới giới thiệu là loại đá mới mà ta. Nhầm nha, “Dạ Minh Châu” vài xu một mớ, để vào chỗ tối phát sáng rực rỡ là không phải đâu à nha, nhựa trộn bột lân tinh đó. Còn của Lapisy Dạ Minh Châu được giới thiệu như một đỉnh cao của Huỳnh Thạch ( Florite) với hiệu ứng hiếm là phát sáng khi được gia nhiệt đầy đủ nhé.

Sơ sơ nhiêu đó cái tên đá giả, cũng còn ít so với thị trường thực tế, nên quan trọng khi tìm mua đá phong thuỷ thiên nhiên, các bạn nên nghiên cứu kỹ từ những nguồn thông tin xác thực và tìm nơi bán uy tín nhé.

P/s: Hình bên dưới là Ông Tỳ hưu Huỳnh Thạch và phôi đá mà Lapisy đã lọc để dùng tạc. Lapisy quản lý chất lượng ngay từ khâu đá thô chứ không mua đi bán lại hàng tạc sẵn trộn đủ loại đâu, hỏi sao khách yêu cứ khen hàng của Lapisy đẹp suốt. * tự tin dễ sợ *

📩Tư vấn Miễn Phí tại http://m.me/dalapisy
☎️Tư vấn Nhanh: 0914138980
———————-
CAM KẾT 100% ĐÁ THIÊN NHIÊN CAO CẤP
💝 Kiểm tra và thanh toán khi nhận
💵 Miễn phí vận chuyển toàn quốc
📜Giấy Bảo Đảm được gửi kèm sản phẩm.
———————-
🕍 Showroom: 32 Bình Quới, P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
🕰 Open: |9h a.m – 8h p.m|
☎️ Hotline: 0914138980
🌐 https://TrangSucDaThienNhien.com/

#Lapisy #ĐáLapisy #Đá_Lapisy #ĐáThiênNhiênLapisy #Đá_Thiên_Nhiên_Lapisy #ĐáThiênNhiên #Đá_Thiên_Nhiên

 #TrangSứcĐáThiênNhiên #Trang_Sức_Đá_Thiên_Nhiên #ĐáQuýThiênNhiên #Đá_Quý_Thiên_Nhiên 

#ĐáThiênNhiênPhongThủy #Đá_Thiên_Nhiên_Phong_Thủy #TrangSứcĐáQuýPhongThủy 

#Trang_Sức_Đá_Quý_Phong_Thủy #TrangSứcThiếtKế #Trang_Sức_Thiết_Kế #VòngTay #Vòng_Tay 

#DâyChuyền #Dây_Chuyền #Nhẫn #HồLy #Hồ_Ly #TìnhDuyên #Tình_Duyên #TỳHưu #Tỳ_Hưu

 #TàiLộc #Tài_Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được thư có liên kết để đặt mật khẩu mới.

Nhập email của bạn

Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn