⭕️ NÊN LÀM GÌ TRONG NGÀY VÍA THẦN TÀI ĐỂ ĐƯỢC PHÚC LỘC CẢ NĂM

⭕️ NÊN LÀM GÌ TRONG NGÀY VÍA THẦN TÀI ĐỂ ĐƯỢC PHÚC LỘC CẢ NĂM

Theo thông lệ, vào ngày Vía Thần Tài, nhiều người, nhiều nhà, đặc biệt là những người làm ăn, buôn bán và kinh doanh đều mua lễ vật phong thuỷ đá thiên nhiên để cầu mong một năm may mắn nhiều tài lộc, mang ý nghĩa phú quý cát tường, tài lộc may mắn vĩnh trường cho năm mới.

🎗💰💰NGÀY VÍA THẦN TÀI LÀ NGÀY GÌ?

Những ngày đầu năm âm lịch luôn là những ngày có ý nghĩa đặc biệt nhất trong năm, mang nhiều vận khí, cho nên trong những ngày này dân gian ta hay có những điều cấm kỵ – nên làm, để tránh xui rủi và tạo vận tốt cho cả năm.

Theo đó, mùng 10 tháng Giêng hằng năm được lưu truyền qua nhiều đời rằng đây là ngày mà Thần Tài (vị thần cai quản Tài – Phúc – Phú – Quý) sẽ đến gõ cửa từng nhà, xét theo phúc đức kiếp trước, tổ tiên và phúc đức tự tạo trong kiếp này mà thần tài sẽ phân phát tài lộc thuộc về gia chủ.

🎗💰💰LÀM GÌ TRONG NGÀY VÍA THẦN TÀI ĐỂ ĐƯỢC TÀI LỘC, SUNG TÚC CẢ NĂM

Ngày thần tài năm nay, năm Kỷ Hợi 2019, rơi vào ngày mùng 10 tháng Giêng m lịch là ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Dần, tức ngày thứ Năm 14/2/2019 Dương lịch, cũng chính là ngày Lễ Tình nhân.

Cũng theo lưu truyền, trong ngày này, nếu gia chủ lưu tâm chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ được thần tài xem xét và phát lộc trong mức cao nhất mà phúc đức gia chủ có được:

👉Lau dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực thờ cúng thần tài, điều này là dĩ nhiên để thần tài cảm thấy thoải mái và cảm nhận được sự tôn nghiêm khi ngự gia
👉Nhang đèn bông trái đầy đủ, tuỳ theo lòng thành mà gia chủ có thể chuẩn bị thêm món cúng mặn
👉Chuẩn bị thêm bộ xiêm y, áo mão dành riêng cho thần tài (vàng mã)
👉Đặt lễ vật phong thuỷ được tạc từ đá thiên nhiên quý giá, đã được hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt ngàn năm để tăng thêm phần “thăng khí” tại khu vực lễ thờ

🎗💰💰VẬT PHẨM NÊN CÓ TRONG NGÀY VÍA THẦN TÀI NĂM 2019

Thông thường, các vật phẩm đá phong thuỷ được chọn đặt phải có giá trị quý, năng lượng mạnh, mang giá trị vững bền theo thời gian. Nên các loại linh vật phong thuỷ mang yếu tố về tài lộc thường được ưu tiên như Tỳ Hưu, Nhện Bát Chi, Hoa Mẫu Đơn, Cửu Vĩ Tiên Hồ,… cùng các loại đá quý hiện nay phải kể đến như thạch anh tóc, Ruby, Aquamarine, Cẩm thạch,… và các dòng đá họ thạch anh

Đặc biệt hơn trong năm nay, ngày Vía Thần Tài lại trùng hợp vô cùng xuất sắc với ngày Lễ Tình Nhân 14/2 – một ngày mà vừa đón nhận may mắn cho cung Tài Lộc, vừa làm sưởi ấm các mối nhân duyên tốt đẹp ở cung tình duyên. Vậy nên gia chủ có thể tự xem xét để đưa ra lựa chọn linh vật phù hợp với bản thân:

❣️Cần hút Tài giữ Lộc: chọn Tỳ Hưu
❣️Cần ưu tiên tình duyên trước, Tài lộc sau: chọn Hồ Ly Tiên và Hoa Mẫu Đơn
❣️Trung dung cả tài lộc và tình duyên, thuận lợi: chọn Nhện Bát Chi

NẾU VẪN CÒN ĐANG CHƯA BIẾT LỰA CHỌN LINH VẬT NÀO PHÙ HỢP THÌ BẠN CÓ THỂ ĐỂ LẠI COMMENT Ở PHẦN BÊN DƯỚI HOẶC GỌI ĐIỆN HOTLINE ĐỂ LAPISY TƯ VẤN NHÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được thư có liên kết để đặt mật khẩu mới.

Nhập email của bạn

Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn