🚫🚫 ĐỪNG ĐỂ TÀI CHÍNH HAO HỤT VÌ CHƯA BIẾT CÁCH SỬ DỤNG TỲ HƯU PHONG THỦY

🚫🚫 ĐỪNG ĐỂ TÀI CHÍNH HAO HỤT VÌ CHƯA BIẾT CÁCH SỬ DỤNG TỲ HƯU PHONG THỦY

Dù bạn đang là một doanh nhân, nhà đầu tư, nhân viên văn phòng hay nội trợ… có mấy ai tự tin mà nói rằng TIỀN BẠC KHÔNG PHẢI GÁNH LO. Tự cổ chí kim, không phải cứ bảo thủ, tự cậy vào sức mình mà có thể làm nên nghiệp lớn. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa hội tụ thì ắt làm nên cơ nghiệp. Vậy nên đầu tư chút thời gian để tìm về cho mình một TỲ HƯU HỢP PHONG THỦY, cũng là cách tốt để xoay chuyển vận thế, tìm cho mình thêm một cơ hội hay chắp thêm cho mình đôi cánh để bay xa hơn.

Nhưng xin lưu ý rằng, KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐEO ĐƯỢC TỲ HƯU !!!!

     –  Nếu bạn sống mà không 🎋MƯU CẦU SUNG TÚC🎋, thì Tỳ Hưu mang lại may mắn về tiền tài không dành cho bạn.

    –  Nếu QUAN LỘ của bạn 🎋THUẬN LỢI, SUÔN SẺ🎋 và không hề có khó khăn gì thì Tỳ Hưu với việc giúp bạn xuất hiện những cơ hội thăng tiến, được Sếp chú ý hơn, đối tác tin tưởng hơn, không dành cho bạn.

    –  Nếu bạn luôn cho rằng mọi quyết định ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH của bạn đều đúng thì Tỳ Hưu với quyền năng giúp bạn luôn bình tĩnh, quyết đoán và sáng suốt để “✨🎍NẮM BẮT CƠ HỘI đầu tư vàng✨” không dành cho bạn.

    –  Nếu bạn sống tốt và xung quanh bạn không hề có 💢TIỂU NHÂN PHÁ HOẠI💢 phía sau thì Tỳ Hưu không dành cho bạn.

    –  Ngay cả nếu bạn không phải chịu đựng sự căng thẳng, lo lắng khi con thơ dù đã gần 2 tuổi vẫn giật mình khóc quấy mỗi đêm thì Tỳ Hưu với tác dụng 👻TRỪ TÀ, XUA ĐUỔI TÀ MA👻 cũng không dành cho bạn và bé.

=>>> Bởi phàm bất cứ chuyện gì cũng vậy, phải có cầu nguyện, có thành tâm, có kiêng cữ thì mới xứng đáng nhận được thành quả. Và nếu như bạn đang nhận thấy bản thân cần có Tỳ Hưu để hành sự tự tin thì đích thị duyên tới, chớ nên chối bỏ mà làm hỏng cơ duyên tốt đẹp !

=> Xem thêm các mẫu trăng sức tại BỘ SƯU TẬP TỲ HƯU PHONG THUỶ 

⁉️Thế nhưng, LÀM SAO ĐỂ CHỌN TỲ HƯU CHO ĐÚNG PHONG THUỶ ?

Đã là đeo phong thủy thì hẳn nhiên về dáng hình linh vật cũng phải đạt chuẩn phong thủy. Hiện trên thị trường đang có rất nhiều loại Tỳ Hưu, thật giả lẫn lộn khiến nhiều người hoang mang. Nhưng nếu xét về cơ bản, khi chọn Tỳ Hưu, bạn chỉ cần chú ý các điểm sau:

    –  Tỳ Hưu tuyệt đối KHÔNG KHOAN LỖ HẬU, vì như vậy sẽ bị THOÁT LỘC và nếu đeo thì mất đi ý nghĩa của Tỳ Hưu là GIỮ LỘC.

    –  MIỆNG RỘNG, RĂNG RÕ, SẮC BÉN: vấn đề này không cần bàn cãi vì miệng Tỳ Hưu dùng để ăn vàng bạc nên sở hữu một cặp hàm khoẻ Tỳ Hưu sẽ HÚT LỘC về nhiều cho chủ nhân.

    –  THÂN HÌNH CĂNG TRÒN, CÂN ĐỐI: một thân hình khoẻ, bụng bự, mông to, thể hiện được khả năng TÍCH LŨY DỒI DÀO mà Tỳ Hưu có thể mang lại cho chủ nhân.

    –  Tỳ Hưu phải được tạc từ 🍃 ĐÁ THIÊN NHIÊN 🍃 vì đá thiên nhiên mới hấp thụ linh khí, tinh hoa ngàn năm của trời đất, từ đó mới giúp phát huy được toàn bộ năng lực thực sự của Tỳ Hưu.

❌ TRÁNH chọn Tỳ Hưu được tạc từ các dạng bột ép, thủy tinh, khoáng vật đã qua xử lý… vì nó sẽ chỉ mang tính chất trang trí cho đẹp chứ không hề có năng lượng nên không kích hoạt được bất kì năng lực nào của Tỳ Hưu.

🌿 Có thờ có thiêng, có kiêng có lành 🌿, đã là việc tâm linh ắt không thể qua loa. Phong thủy chính xác là một lĩnh vực khá phức tạp, lại thêm mỗi người còn có vận hạn nặng nhẹ khác nhau, thiện nghiệp mà người đó đã gieo…, nên nếu để xác định đúng Tỳ hưu tạc từ chất đá nào, đeo ở đâu, đeo như thế nào và kiêng cữ ra sao là chuẩn nhất thì có vô vàn đáp án dành riêng cho mỗi người.

=> Xem thêm các mẫu trăng sức tại BỘ SƯU TẬP TỲ HƯU PHONG THUỶ 

Vậy nên, nếu bạn đang cần tìm một lời khuyên, một lời tư vấn tận tình và chính xác về phong thủy thì hãy để #Lapisy trở thành cầu nối duyên lành giữa bạn và linh vật bằng những TƯ VẤN CHUYÊN SÂU + đưa ra GIẢI PHÁP PHÙ HỢP NHẤT với vận mệnh, vấn đề hay mối quan tâm mà bạn đang gặp phải.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được thư có liên kết để đặt mật khẩu mới.

Nhập email của bạn

Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn