🛑 CHUYỆN TAM TAI 🛑

Năm 2019 này, những người Tuổi Dậu, Tuổi Tỵ và Tuổi Sửu sẽ chính thức bước vào năm đầu tiên của Tam Tai. Tuy nhiên, vận tam tai là một vòng xoay, nên nếu bạn nằm ngoài 3 tuổi trên cũng có thể tham khảo trước bài viết này để hiểu và biết cách hoá giải vận tam tai.

Cứ đến đầu năm là thể nào quanh bạn cũng có vài người bạn thốt lên: “năm nay tao gặp tam tai, huhuhu” , vận tam tai thì thường gặp trở ngại, rủi ro, dễ bị bệnh tật hay mất của, khó khăn trong công việc. Vậy nếu bạn rơi vào 3 tuổi này phải làm gì để vượt qua năm 2019 bình an, thuận lợi?

⭕️ HẠN TAM TAI LÀ GÌ?

Tam tai, trong đó từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn tam tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.
– Hỏa tai là các vụ cháy tự nhiên không phải do ai đó cố tình châm lửa đốt. Có thể do thời tiết nóng quá hoặc do sấm sét đánh cháy vật thể phát sinh hỏa hoạn.
– Thủy tai là nước lũ dâng cao gây nạn, hoặc do mưa lớn kéo dài phát sinh ngập lụt gây hại.
– Phong tai là các trận cuồng phong, lốc xoáy, áp thấp nhiệt đới, mưa bão gây hại.

⭕️ CÁCH TÍNH HẠN TAM TAI

Cách tính tam tai như thế nào? Hạn tam tai được tính theo nhóm tuổi Tam hợp, có nghĩa là những người sinh năm con giáp tam hạp sẽ chịu chung một hạn tam tai.
Cứ 12 năm xoay vòng thì lại gặp hạn tam tai liên tiếp 3 năm, gồm đầu Tam Tai, giữa Tam Tai và cuối Tam Tai. Cũng chính vì lý do này mà chúng ta thường nghe thấy câu: “tam hợp hóa tam tai” là như vậy.
👉Cụ thể các tuổi gặp hạn này sẽ được xác định qua bảng tính Tam Tai như hình LAPISY có chú thích kèm bài viết.

🚫 VẬN NẠN NÀO THƯỜNG XẢY RA TRONG NĂM TAM TAI?

– Tâm tính thất thường, thân thể bất an, thiên nhân bất nhất.
– Gia đạo dễ phát sinh sự cố, đau thương.
– Đi đường dễ gặp hoạ vô đơn chí, gây thương tích.
– Hao tài, tốn của, tiền mất tật mang.
– Dính tai tiếng thị phi
– Dễ bị dính vào kiện tụng, tranh chấp liên quan tới pháp luật…

🚫 NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI GẶP HẠN TAM TAI

Theo cách tính hạn Tam tai thông thường, đây là năm đầu tiên mà 3 tuổi này gặp hạn Tam tai (Năm đầu Tam tai là Hợi, giữa là Tý và cuối là Sửu). Cụ thể:

– Năm Hợi gặp Thiên Bại Tinh Quân tắc bại hoại sự nghiệp hoặc bại hoại tài sản hoặc bại hoại gia phong.
– Năm Tý gặp Địa Vong Tinh Quân tắc tai hại vi thổ địa nhi tổn thất hoặc thổ động nhi bệnh tật.
– Năm Sửu gặp Thổ Hình Tinh Quân tắc vi thổ địa nhi cập hình phạt hoặc tổn thất điền địa hoặc vị thổ địa đông nhi hữu tai.

Cần chú ý:
👉Trong năm đầu phạm Tam tai, không nên bắt đầu làm việc trọng đại như tiến hành khởi công xây dựng, cưới hỏi, mua nhà cửa, khởi nghiệp kinh doanh…
👉Còn ở năm giữa Tam tai, không nên dừng việc đang tiến hành (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại).
👉Năm cuối Tam tai: không nên kết thúc, hoàn thành việc quan trọng vào đúng năm này.

Nên chọn đeo những biểu tượng về sự Bình An để được bảo vệ trong vận Tam Tai

⭕️ 3 TUỔI DẬU – TỴ – SỬU LÀM GÌ ĐỂ LẤY LẠI “THẾ CÂN BẰNG” TRONG NĂM 2019

Vẫn biết tác động vào vận hạn Thiên Định là điều rất khó, nhưng ko phải ko thể. Vận Hạn suy cho cùng vẫn luôn xoay vần quanh 3 điều kiện : THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HOÀ , Tác động được vào 1 trong 3 yếu tố trên là cách để cải thiện phần nào vận số.

👉Nắng mưa là chuyện của Trời, thế nên chữ “THIÊN” thông thường sẽ được mặc định ko thể can thiệp.

👉Tác động vào NHÂN: Tâm – Thân – Trí

– Điều chỉnh lại lối sống, làm việc thiện trong sức của mình (giúp của, giúp sức), tham gia các tổ chức thiện nguyện, cứu trợ
– Hạn chế sát sinh, ăn chay và cầu nguyện… cũng là 1 cách để tích vận khí tốt vào người, được hưởng âm phước vô lượng, có thể hóa hung thành cát, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
– Rèn luyện tư duy tích cực, hành thiền để giữ tinh thần được bình an

👉Tác động vào ĐỊA:

– Sắp xếp bài trí lại không gian sinh hoạt, làm việc để tạo lưu thông và đẩy khối khí tồn đọng lâu trong phòng.

– Mang linh vật phong thuỷ từ đá Thiên Nhiên cao cấp để đảm bảo độ tinh khiết của nguồn năng lượng phát ra từ đá và linh vật

Đá tự nhiên được hình thành từ hàng trăm triệu năm nằm sâu dưới lòng đất, hấp thụ nhiều linh khí tinh hoa của đất trời, vì vậy trong lòng đá chứa đựng nguồn năng lượng dương (năng lượng tốt cho sức khỏe và giữ tinh thần được bình an) cực lớn. Khi bạn đeo bên người, nguồn năng lượng từ viên đá tiếp xúc với da thịt, nhiệt lượng của cơ thể từ đó có sự cộng hưởng bù đắp lại phần năng lượng xấu, tiêu cực trong môi trường sống xung quanh.

🎗Chính vì vậy, khi mang linh vật được tạc từ đá tự nhiên, cơ thể của chúng ta sẽ được cân bằng, ổn định về sức khỏe cũng như tinh thần. Đảm bảo được ba yếu tố TINH – KHÍ – THẦN cho một cuộc sống tích cực, bình an, tránh được những tai nạn bất ngờ “tai bay vạ gió” xuất phát tính khí thất thường và lo âu vô căn cứ mà thật ra là do chính mình gây ra.

Trên đây là những thông tin về Hạn Tam Tai trong năm 2019 của 3 tuổi DẬU – SỬU – TỴ. Lapisy mong các tình yêu của mình sẽ có cái nhìn chính xác nhất về nguyên nhân gốc rễ của Hạn tam tai.

Chia sẻ ở trên đã giúp các bạn hiểu rõ cách tính hạn TAM TAI và cách hóa giải nó chưa? Còn gì thắc mắc thêm, Comment hoặc alo hotline 091.413.8980 cho Lapisy để được tư vấn chuyên sâu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được thư có liên kết để đặt mật khẩu mới.

Nhập email của bạn

Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn