🧚‍♀️CÁCH CHỌN THẠCH ĐÁ THEO NGŨ HÀNH

🧚‍♀️CÁCH CHỌN THẠCH ĐÁ THEO NGŨ HÀNH

Chọn thạch theo ngũ hành tưc là chọn thạch có sắc thái Ngũ Hành tương sinh, tương hợp với mình. Ngũ hành có thể là Mạng số ngũ hành, Phi cung ngũ hành, Tử bình ( Tú Trụ) Ngũ Hành…. Muốn được như vậy, chứng ta cần biết một số kiến thức cơ bản về ngũ hành và những gì liên hệ.

👉CƠ BẢN VỀ NGŨ HÀNH

nói đến ngũ hành là nói đến 5 điều có vẻ trừu tượng của nền triết học Đông Phương. Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ là 5 thuộc tính vận hành trong cơ thể con người. Việc xáo trộn 5 thuộc tính của Ngũ Hàng là nguyên nhận phát sinh nhiều loại bênh tật, cơ thể tình thần bất an, lại gây nên những ảnh hưởng xấu đến vận mệnh con người.

Biết cách quân bình trong cơ thể là cách để phòng và trị bệnh, cũng như cải thiện vận số được tốt hơn.

👉NGŨ HÀNH LÀ GÌ ?

Là một học thuyết Đông Phương cổ, nói lên sự tương quan giữa người và vạn vật. Ngũ Hành là danh từ gọi tên 5 yêu tố tự nhiên Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

Hiểu nôm na là: 
– Kim là sắt
– Mộc là cây
– Thuỷ là nước
– Hoả là lửa 
– Thổ là đất

Nghe qua thì thấy đơn giản, những muốn tìm hiểu rõ tường tận thì ko mấy đơn gian chút nào.

💝Do vậy, trong chuyên mục này, LAPISY sẽ cố gắng đi từng bước một để những ai quan tâm, muốn thực sự hiểu thêm về khoa học phong thuỷ ( chứ ko phải loại hình mê tín) sẽ có thể dễ nhớ và suy nhập một cách tự nhiên.

🌟Trong bài viết kế tiếp, LAPISY sẽ nói về những dài màu đặc trưng của ngũ hành và đào sâu hơn về những mối tương quan giữa ngũ hành với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được thư có liên kết để đặt mật khẩu mới.

Nhập email của bạn

Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn