CÁCH ĐEO VÒNG TAY TỲ HƯU ĐÚNG CÁCH ĐỂ THU HÚT MAY MẮN, TÀI LỘC

Theo Phong Thủy Phương Đông thì Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy có khả năng mang đến may mắn về Sức Khỏe, Tiền Tài cho người sở hữu chúng. Cũng chính vì lý do này mà LAPISY nhận được rất nhiều câu hỏi như: ” có nên đeo vòng tay tỳ hưu không, đeo vòng tay tỳ hưu như thế nào mới đúng cách, cách đeo vòng tay đá tỳ hưu như thế nào là đúng, nếu đeo thì cách đeo như thế nào là chuẩn phong thủy mà không bị thoát lộc … vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Cách Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Đúng Cách Để Thu Hút May Mắn, Tài Lộc nhé.

1. Ý Nghĩa Của Tỳ Hưu Phong Thủy:

Tỳ Hưu là một linh vật linh thiêng trong phong thủy, chúng có miệng rộng – mông to thích ăn vàng bạc châu báu lại không có Hậu Môn nên chỉ có ăn vào mà không có thải ra, chính nhờ đặc điểm khác biệt này mà chúng được xem là một linh vật phong thủy rất có hiệu quả cho việc Chiêu Tài, Giữ Lộc. Ngoài ra, Tỳ Hưu cũng rất hung dữ chúng chuyên hút Tinh Huyết của những loài yêu ma nên ngoài tác dụng chiêu tài thì Tỳ Hưu còn có tác dụng Hộ Mệnh và Trừ Tà.

Vậy Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Giúp Ích Được Gì ?

     –  Tỳ Hưu khi kết hợp với đá phong thủy tạo thành chuỗi vòng đeo tay ngoài tác dụng Chiêu Tài, Hút Lộc thì nó còn thúc đẩy sự nghiệp, công danh vẹn toàn.

     –  Vòng Tay Đá Tỳ Hưu đặc biệt được giới doanh nhân, những người kinh doanh buôn bán ưa chuộng bởi họ tin rằng khi đeo vòng tay bên mình sẽ giúp công việc làm ăn buôn bán thuận buồm, xuôi gió, công việc kinh doanh phát triển.

     –  Trừ Tà, Hóa Giải Sát Khí: như đã nói ở phía trên Tỳ Hưu là một linh vật hung dữ chuyên đi hút tinh huyết của yêu ma nên nó còn có tác dụng Hộ Mệnh, Trừ Tà chính vì vậy, khi sử dụng các loại vật phẩm hay trang sức như vòng tay tỳ hưu, vòng tỳ hưu phong thủy, chủ nhân của chúng sẽ được bảo vệ tránh khỏi những điều chẳng lành.

     –  Bên cạnh đó Tỳ Hưu được chế tác từ đá tự nhiên chứa bên trong mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp người đeo có thể ngăn ngừa được bệnh tật, các nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.
 

2. Hướng Dẫn Cách Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Đúng Cách, Chuẩn Phong Thủy:

Vòng Tay Tỳ Hưu mang lại rất nhiều công dụng cho người đeo tuy nhiên không phải ai cũng biết đeo vòng tay Tỳ Hưu đúng cách. Vì vậy mà vấn đề đeo như thế nào để nó phát huy hết công dụng luôn được rất nhiều người quan tâm.

* Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Tay Nào?

Theo các chuyên gia phong thủy thì khi đeo vòng tay phong thủy muốn chiêu tài, cầu lộc, tăng vận may thì hãy đeo vòng bên tay trái, còn muốn trừ tà, tránh vận xui, đen đủi, thoát khỏi tâm lý sợ hãi thì đeo vòng bên tay phải. Chính vì vậy nếu bạn muốn Chiêu Tài, Hút Lộc thì bạn nên đeo vòng tay Tỳ Hưu bên tay trái để thúc đẩy, cầu tài lộc được tốt hơn. 

* Vòng Tay Tỳ Hưu Có Phải Khai Quang Trước Khi Đeo Không?

Tỳ Hưu là một linh vật có linh tính lại được chế tác từ đá tự nhiên có nguồn năng lượng giao động cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể chính vì vậy linh vật Tỳ Hưu mang trên người có thể tự nhận được chủ nhân để phù trợ mà không cần phải làm lễ khai quang, tuy nhiên để gia tăng linh khí cho vòng tay Tỳ Hưu thì vào những ngày mùng 1 và ngày rằm khi bạn đi lễ chùa có thể mang theo vòng tay Tỳ Hưu để linh vật này có thể hấp thụ được linh khí ở nơi đền chùa.
 

3. Những Kiêng Kỵ Khi Sử Dụng Tỳ Hưu:

     –  Không để người khác sờ, chạm vào các bộ phận tài lộc của Tỳ hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng của Tỳ hưu. Điều này làm tổn hại đến Tỳ hưu vì chúng được ví như linh vật có hồn.

     –  Tuyệt đối không mang theo Tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng.

     –  Tránh làm rơi rớt xuống những nơi ô uế, dơ bẩn. Tránh đem cho hoặc bán lại Tỳ hưu đã sử dụng cho người khác.

     –  Nếu không sử dụng Tỳ hưu, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng, hoặc đặt trên bàn làm việc cũng rất tốt.
 

4. Những Sai Lầm ” Nguy Hiểm ” Khi Sử Dụng Tỳ Hưu:

* Dùng Tỳ Hưu Bị Khoan Đít: đây là sai lầm thường gặp nhất hiện nay, Tỳ Hưu là linh vật không có hậu môn nên khi chúng ta khoan đít vô tình sẽ tạo hậu môn cho tỳ hưu điều này sẽ dẫn tới thất thoát tài lộc. gần như 100% Tỳ Hưu được nhập về từ Trung Quốc đều bị khoan đít. Sai hoàn toàn về phong thủy, đeo vào sẽ bị thoát lộc.

* Chọn Màu Lung Tung: Tỳ Hưu có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC và TRỪ TÀ chính vì vậy lựa chọn Tỳ Hưu phải theo mệnh chứ chọn màu linh tinh nếu không may khắc mệnh, còn có hại cho chủ nhân.

* Một Số Tuổi Không Nên Đeo Tỳ Hưu: có một số quan điểm những người cầm tinh Tuất, Dần, Mão đều không thích hợp để đeo tỳ hưu bên mình tuy nhiên quan điểm này là sai lầm, tuổi nào cũng có thể đeo được hết, quan trọng bạn cần xác định nhu cầu của mình là gì, đeo tỳ hưu có phù hợp hay không. Nếu muốn cầu tình duyên mà lại đeo tỳ hưu thì không có ý nghĩa gì cả.

* Chỉ Người Lớn Mới Nên Đeo Tỳ Hưu: nhiều người không dám cho trẻ con đeo Tỳ Hưu, vì sợ linh vật dữ dằn, ảnh hưởng tới bé. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm, Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài, hút lộc ngoài ra nó còn có tác dụng hộ mệnh và trừ tà nên có thể cho trẻ nhỏ đeo Tỳ Hưu, đặc biệt với các bé hay quấy khóc. Lúc này Tỳ Hưu có tác dụng trừ tà, giúp các bé ngủ ngon, bớt quấy hơn.

Qua bài viết này phần nào sẽ giúp các bạn hiểu được cách đeo vòng tay Tỳ Hưu như thế nào mới đúng cách và chuẩn phong thủy giúp thu hút được tài lộc, đem lại vận may trong công việc lẫn cuộc sống. Những loại tỳ hưu đá chất lượng hiện nay giá dao động chỉ từ năm trăm ngàn đồng trở lên theo từng loại đá. Bạn có thể ghé qua LAPISY để được trực tiếp lựa chọn tỳ hưu cho mình nhé.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255