CÓ NÊN ĐEO TỲ HƯU VÀ HỒ LY CÙNG LÚC, CÂU TRẢ LỜI SẼ KHIẾN BẠN BẤT NGỜ

Trong quá trình tư vấn, LAPISY nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn đam mê đá phong thủy như: Có Nên Đeo Cả Tỳ Hưu Và Hồ Ly Hay Không ? hay Có Linh Vật Nào Có Thể Kích Hoạt Mạnh Về Tình Duyên Lẫn Công Việc Không? Nếu bạn vẫn chưa có đáp án cho những câu trả lời trên thì xin mời tham khảo bài viết sau.
Ý Nghĩa, Công Dụng Của Tỳ Hưu Và Hồ Ly Phong Thuỷ:

Trước khi có câu trả lời về việc nên đeo Tỳ Hưu hay Hồ Ly phong thủy thì bạn cần tìm hiểu đầu tiên đó là công dụng và ý nghĩa của từng loại vật phẩm này.

* Linh Vật Tỳ Hưu:

Tỳ Hưu là một trong những loài Thần Thú, con của Rồng. Tỳ Hưu tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài vật khác: đầu như đầu rồng, có sừng, mình sư tử, có cánh, rất dữ tợn….Tỳ Hưu chuyên hút tinh huyết của các loài ma quỷ, do vậy có tác dụng Hộ Mệnh, Xua Đuổi Tà Ma. Ngoài ra, Tỳ Hưu rất đặc biệt ở chỗ có miệng rộng, mông to, nhưng lại không có hậu môn. Chúng thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi. Do vậy Tỳ Hưu có tác dụng Chiêu Tài Lộc.

==> Tìm Hiểu Kỹ Hơn Về: Tỳ Hưu Phong Thủy

* Linh Vật Hồ Ly:

Tương truyền trong dân gian, Hồ Ly xuất thân từ cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly. Cáo vốn dĩ là loài vật Thông Minh, Nhanh Nhạy và Vô Cùng Khôn Khéo, vì thế Hồ Ly lại càng được cho rằng có trí thông minh không hề thua kém con người, thậm chí còn có phần tinh ranh hơn. Ngày nay, Hồ Ly được sử dụng như Biểu Tượng Của Sắc Đẹp, Sự Khôn Khéo và Quyền Lực. Nhất là với phụ nữ, việc sở hữu một mặt dây chuyền Hồ Ly sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử cuộc sống, đối với những nữ doanh nhân hay những người làm quản lý, việc sở hữu cho mình một mặt Hồ Ly sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào quyền lực của mình.

==> Tìm Hiểu Kỹ Hơn Về: Hồ Ly Phong Thủy

Nên Đeo Tỳ Hưu Hay Hồ Ly :

Cả 2 linh vật Tỳ Hưu và Hồ Ly đều là những linh vật Hộ Mệnh, hỗ trợ chủ nhân trong cuộc sống, nếu Tỳ Hưu là linh vật giúp chủ nhân may mắn trong công việc kinh doanh, tiền bạc thì Hồ Ly là linh vật hỗ trợ chủ nhân gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên vì vậy chúng ta có thể có thể đeo Tỳ Hưu và Hồ Ly cùng một lúc để được sự hỗ trợ tốt nhất từ hai linh vật này.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Tỳ Hưu Và Hồ Ly Phong Thủy:

   * Nên Mua Tỳ Hưu Và Hồ Ly Tạc Từ Đá Nào: đá nào cũng được miễn là đừng đeo Tỳ Hưu, Hồ Ly được tạc từ đá rởm, đá rởm là các loại đá bột ép, đá làm từ nhựa và tùy theo mệnh mà sử dụng đúng đá phù hợp, ví dụ bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên đeo đá Thạch Anh Tím, Mã Não Đỏ,  Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Xanh, Thạch Anh Tóc Xanh ….

   * Chọn Tỳ Hưu Và Hồ Ly Nên Chọn Như Thế Nào:

     –  Với Tỳ Hưu: bạn nên kiếm mông TO và miệng RỘNG càng cân đối càng tốt. Tỳ Hưu là loài vật thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi. Vì thế nếu mông miệng “NHỎ” thì sức hút rất yếu, không đáng kể. Tạc với dáng ngự trên đồng tiền.

     –  Với Hồ Ly: nên chọn Hồ Ly mũi nhọn, ánh mắt sắc sảo thể hiện sự tinh ranh, sắc xảo, tinh tế. Hồ ly mắt không sắc nhìn lù đù, không có thần thái, ù lì. hồ ly chuẩn dáng phải tạc đủ 9 đuôi (cửu vĩ hồ ly). Khi mua hồ ly bạn nhớ đếm thật kỹ số đuôi đủ 9 hay không nhé. Thật sự rất nguy hiểm vì hồ ly không đủ số đuôi năng lực rất yếu.

Màu Sắc Tỳ Hưu Và Hồ Ly Với Mỗi Mệnh :

Tỳ Hưu và Hồ Ly là 2 linh vật Hộ Mệnh chính vì vậy khi lựa chọn linh vật này cần chú ý tới màu sắc phải hợp với bản mệnh người đeo:

     –  Mệnh Kim: phù hợp với màu Trắng, Xám, Ghi (Khói), Vàng, Nâu. Các loại đá phong thủy nên dùng như: đá Thạch Anh Trắng, Đá Mặt Trăng (MoonStone), Đá Mắt Hổ Vàng Nâu, Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng…

     –  Mệnh Thủy: phù hợp với màu Trắng, Xám, Ghi (khói), Đen, Xanh Nước Biển. Các loại đá phong thủy nên dùng như: Đá Aquamarine, Amazonite, Đá Thạch Anh Trắng, Đá Mặt Trăng (MoonStone), Đá Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, Đá Onyx, Đá Obsidian …

     –  Mệnh Mộc: phù hợp với Màu Đen, Xanh Nước Biển, Xanh Lá Cây, Xanh Da Trời. Các loại đá phong thủy nên dùng như: Đá Aquamarine, Amazonite, Đá Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, Đá Onyx, Đá Obsidian, Thạch Anh Xanh, Thạch Anh Tóc Xanh, Diopside, Peridot, Ngọc Bích …

     –  Mệnh Hỏa: phù hợp với màu Xanh Lá Cây, Đỏ, Hồng, Tím. Các loại đá phong thủy nên dùng như: Thạch Anh Xanh, Ngọc Bích, Cẩm Thạch, Thạch Anh Tóc Xanh, Diopside, Peridot, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Ruby …

     –  Mệnh Thổ: phù hợp với màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu. Các loại đá phong thủy nên dùng như: Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Ruby, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu, Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng…

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255