ĐEO NHẪN TỲ HƯU NGÓN NÀO, NÊN QUAY RA HAY QUAY VÀO

Nhẫn Tỳ Hưu là một trong những đồ trang sức được nhiều người ưa chuộng, nó vừa là đồ trang sức làm đẹp trên người, vừa là vật phẩm phong thủy giúp Chiêu Tài, Hút Lộc, gia tăng may mắn trong cuộc sống. Theo chiêm tinh học, mỗi ngón tay tương ứng với 1 vì sao mang theo tính bí ẩn riêng của nó. Khi bạn đeo nhẫn ở một ngón tay nào đó, bạn có biết mình đang tiếp cận với nguồn năng lượng nào, xấu hay tốt ra sao. Vậy bạn có biết Nên Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Ngón NàoĐeo Nhẫn Tỳ Hưu Quay Ra Hay Quay Vào không? Hãy cùng LAPISY khám phá điều bí ẩn này nhé.

==> Tìm Hiểu Kỹ Hơn Về: Tỳ Hưu Phong Thủy

1. Ý Nghĩa Phong Thủy Trên Từng Ngón Tay Đeo Nhẫn:

1.1. Ngón Tay Cái – Tăng Vận Thế Và Quyền Uy:

Người xưa cho rằng, ngón tay cái là đại diện cho vật chất và uy quyền. Điều đó lí giải tại sao giới vua chúa, quý tộc thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Do đó, nếu muốn tăng vận thế, khí trường và uy quyền cho bản thân, bạn nên đeo nhẫn theo phong thủy ở ngón cái.

1.2. Ngón Tay Trỏ – Thúc Đẩy Sự Nghiệp Thăng Tiến:

Ngón trở đại diện cho bản thân và địa vị của mỗi người chính vì vậy khi đeo nhẫn ở ngón này, bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lựa của chính mình, thúc đẩy sự nghiệp, chuyện học hành thêm thuận lợi và phát đạt.

1.3. Ngón Tay Giữa – Đeo Nhẫn Để Khai Vận, Duy Trì Hạnh Phúc:

Đây là ngón tay ở vị trí trung tâm của bàn tay chính vì vậy khi đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tập hợp được sức mạnh, tăng cường vận may trong mọi phương diện của cuộc sống. Ngoài ra, để djuy trì hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của mình, bạn cũng nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa.

1.4. Ngón Tay Áp Út – Đeo Nhẫn Để Chiêu Tài:

Theo các chuyên gia phong thủy thì ngón tay áp út là vị trí giúp tụ tài tốt nhất. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Một vài quan điểm cho rằng, đây là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu vẫn độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ dễ bị lỡ mất cơ hội kết thân với người khác giới. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi vì nhẫn phong thủy có hình dạng khác với nhẫn cưới để giúp chiêu tài, tụ khí lại không làm lỡ mất cơ hội tình cảm.

1.5. Ngón Tay Út – Tăng Vận Quý Nhân:

Theo các chuyên gia phong thủy thì ngón tay út là ngón đại diện cho quý nhân phù trợ, đeo nhẫn ngón tay này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, hóa giải được mưu kế của kẻ tiểu nhân, từ đó vận thế hanh thông, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

2. Nhẫn Tỳ Hưu Nên Đeo Ngón Tay Nào :

Theo truyền thuyết, là một loài linh thú dũng mãnh, thích ăn vàng bạc châu báu những do không có ” Hậu Môn” nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng Chiêu Tài, Giữ Lộc. Ngoài ra, Tỳ Hưu rất hung dữ chuyên cắn tinh huyết của ma quỷ nên ma quỷ không dám đến gần, do vậy khi mang Tỳ Hưu bên mình nó còn có tác dụng Hộ Mệnh, Trừ Tà.

Theo như phân tích về ý nghĩa phong thủy trên từng ngón tay đeo nhẫn ở trên thì bạn nên đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út . Đeo ở ngón này vừa phù hợp về ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón giữa vừa phù hợp với ý nghĩa và công dụng của Tỳ Hưu.

 3. Đeo Nhẫn Đá Tỳ Hưu Quay Ra Hay Quay Vào:

Nhiều bạn khi cầm trên tay chiếc Nhẫn Tỳ Hưu nhưng không biết không biết đeo như thế nào, quay miệng ông Tỳ Hưu theo hướng nào, hướng ra ngoài phía đầu ngón tay hay quay hẳn vào bên trong người mình thì tốt hơn. Nhiều khi đeo đại khiến cho Tỳ Hưu không thể phát huy được hết sức mạnh để hỗ trợ Chiêu Tài Lộc cho chủ nhân.

Với nhẫn Tỳ Hưu bạn cần chú ý phải để miệng ông hướng ra phía ngoài để ông hút lộc xung quanh kéo về cho mình, tuyệt đối tránh để miệng ông quay về phía người mình. Có nhiều quan điểm cho rằng khi đeo nhẫn Tỳ Hưu thì sáng quay miệng ông ra ngoài để thu hút tài lộc, tối thì xoay ngược lại bên trong để cho Tỳ Hưu nhả lộc vào. Tuy nhiên, điều này là không cần thiết vì Tỳ Hưu hút được bao nhiêu tiền sẽ giữ lại ở trên người chủ nhân bấy nhiêu.

4. Kinh Nghiệm Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thủy:

Tỳ Hưu nên chọn những ông miệng rộng hướng lên trên, cặp mông to nảy nở như hai quả táo, trên lưng cõng thêm đồng tiền, đặc biệt là không có hậu môn thì mới được gọi là dáng tạc chuẩn phong thủy. Lý giải cho điều này thì các chuyên gia phong thủy cho rằng, Tỳ Hưu là linh vật là loài vật thích ăn vàng bạc, châu báu nên miệng ông phải rộng và ngẩng cao thì mới hút được nhiều tài lộc cho gia chủ. Mông ông cũng phải to, mẩy vì nếu bé thì sức hút rất yếu, không đủ chỗ chứa những gì ông có thể hút được. Ngoài ra, do ông không có hậu môn nên mọi của cải ông ăn được đều ở lại với người đeo, không bị thất thoát.
 

5. Một Số Sai Lầm Hay Gặp Khi Đeo Tỳ Hưu:

– Đeo Tỳ Hưu Bị Khoan Đít: đây là sai lầm phổ biến nhất, đặc biệt là vòng tay thường mắc phải lỗi này, TUYỆT ĐỐI KHÔNG nên đeo vì sai hoàn toàn về phong thủy, sẽ bị thất thoát tài lộc.

– Chọn Màu Tỳ Hưu Lung Tung: nhiều người cho rằng Tỳ hưu màu trắng bảo trợ về sức khỏe, màu đỏ của Ruby hỗ trợ về tình duyên… là sai lầm. Vì như mình đã nói từ đầu Tỳ Hưu chỉ có tác dụng chiêu tài giữ lộc, trừ tà. Chọn màu Tỳ Hưu phải theo mệnh, chứ chọn màu linh tinh nếu không may khắc mệnh, còn có hại cho chủ nhân.

– Không Cho Trẻ Con Đeo Tỳ Hưu: nhiều người không dám cho trẻ con đeo tỳ hưu, vì sợ linh vật dữ dằn, ảnh hưởng tới bé. Thực ra điều này không đúng. Tỳ Hưu là linh vật chuyên hút tinh huyết của các loại yêu quái nên nó có tác dụng Hộ Mệnh, Trừ Tà vì vậy bạn có thể cho trẻ nhỏ đeo Tỳ Hưu, đặc biệt với các bé hay quấy khóc. Lúc này Tỳ Hưu có tác dụng trừ tà, giúp các bé ngủ ngon, bớt quấy hơn.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255