ĐEO VÒNG TAY TỲ HƯU BAO NHIÊU HẠT ? TỲ HƯU CÓ ĐƯỢC TÍNH LÀ MỘT HẠT KHÔNG ?

ĐEO VÒNG TAY TỲ HƯU BAO NHIÊU HẠT ? TỲ HƯU CÓ ĐƯỢC TÍNH LÀ MỘT HẠT KHÔNG ?

Tương truyền, Tỳ Hưu là một trong 9 người con của Long Vương, sở hữu bề ngoài đẹp đẽ nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà những đứa con của rồng không có con nào có được. Nó tập hợp những đặc điểm đẹp đẽ nhất của những loài thú khác như: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh… Tuy nhiên, khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang trên dị tật là không có hậu môn, sinh được vài ngày thì chết nên Ngọc Hoàng cảm động cho về làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ về tài lộc. Tỳ Hưu là một loài linh thú dũng mãnh, thích ăn vàng bạc châu báu những do không có ” Hậu Môn” nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng Chiêu Tài, Giữ Lộc. Ngoài ra, Tỳ Hưu rất hung dữ chuyên cắn tinh huyết của ma quỷ nên ma quỷ không dám đến gần, do vậy khi mang Tỳ Hưu bên mình nó còn có tác dụng Hộ Mệnh, Trừ Tà.

==> Tìm Hiểu Kỹ Hơn Về: Tỳ Hưu Phong Thủy

Vòng Đá Tỳ Hưu là phụ kiện trang sức có thiết kế với những hạt vòng bằng đá kết hợp với Tỳ Hưu trên vòng, chúng được sâu chuỗi với nhau bằng dây dù, dây vải hoặc dây nịt và thường được đeo trên cổ tay. Vòng Tay Đá Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích nhất hiện này bởi các chuyên gia phong thủy cho rằng Tỳ Hưu là linh vật mang lại sự mau mắn và có tác dụng trong việc Chiêu Tài, Giữ Lộc.

1. Tác Dụng Khi Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Là Gì ?

     –  Vòng tay đá linh vật Tỳ Hưu ngoài việc làm đồ trang sức nó còn giúp chủ nhân Tài Lộc Dồi Dào, thúc đẩy sự nghiệp công danh vẹn toàn.

     –  Với những doanh nhân, những người làm ăn buôn bán khi mang vòng tay đá Tỳ Hưu sẽ giúp mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn của mình.

     –  Vòng tay đá Tỳ Hưu được chế tác từ đá tự nhiên, mang trong mình năng lượng mạnh mẽ của trời đất, giúp xua tan những điều không may mắn, ngăn ngừa bệnh tật, các nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Bao Nhiêu Hạt ? Tỳ Hưu Có Được Tính Là Một Hạt Không?

Khi mua vòng tay phong thủy, nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề số lượng hạt vòng. Theo Phật giáo, vòng tay hạt – tràng hạt, đại diện cho những vòng luân hồi, nhân quả, sự nối tiếp và lặp lại của một đời người, Có SINH – LÃO – BỆNH – TỬ. Do đó, khi đeo vòng tay cần chú ý chọn số hạt dừng lại theo vị trí SINH hoặc LÃO ( trên 18 tuổi ) để chiếc vòng mang ý nghĩa may mắn đến cho bạn.

Ngoài ra, một câu hỏi nhỏ mà rất nhiều bạn đang thắc mắc đó là linh vật Tỳ Hưu có được tính vào một hạt vòng hay không? Việc mix thêm linh vật đá Tỳ Hưu ngoài việc tăng giá trị thẩm mỹ của một chiếc vòng, thì người mua cũng mong muốn linh vật Tỳ Hưu sẽ phù trợ để tăng thêm may mắn về tiền lộc, do vậy việc mix thêm Tỳ Hưu trong vòng tay không ảnh hưởng gì đến số hạt trong vòng.

3. Đeo Vòng Tay Đá Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thủy:

3.1. Lựa Chọn Vòng Tay Tỳ Hưu Hợp Mệnh:

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có nhiều công dụng mạnh mẽ chính vì vậy chúng ta không được sử dụng bừa bãi để lựa chọn một linh vật hỗ trợ tốt cho bản thân, mang lại may mắn và tài lộc thì màu sắc của linh vật phải phù hợp với cung mệnh của người đeo.

3.2. Nên Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Tay Trái Hay Tay Phải?

Theo các chuyên gia phong thủy, tay trái đại diện cho nguồn năng lượng dương, khi đeo vòng tay trái giúp hấp thụ năng lượng từ đá cùng với đó, khi sử dụng hạt vòng sẽ va đập huyệt mạch có tác dụng cải thiện sức khỏe, thần kinh ổn định, tốt cho tim từ đó thay đổi vận mệnh (tim ở bên trái nên đeo vòng tay trái sẽ tốt và dễ hấp thụ năng lượng hơn). Ngoài ra, dân gian cũng có quan niệm “Trái Vào Phải Ra” nên đeo vòng tay Tỳ Hưu, tuỳ theo mục đích cần hút tài lộc ( tay trái ) hay cần trừ tà, tránh xui xẻo, thất thoát tiền bạc ( tay phải ) thì bạn chọn đeo bên tay phù hợp.

3.3. Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Có Cần Khai Quang Không?

Tỳ Hưu là linh vật có linh tính do đó chúng có thể tự nhận chủ nhân để phù trợ mà không cần nhiết phải làm các nghi lể khai quang khi được sử dụng làm vòng đeo, điều quan trọng là người sử dụng cần có niềm tin và sự thành tâm vì điều này sẽ tạo ra năng lượng tốt. Ngoài ra, vào các ngày mùng 01 và 15 âm Lịch hàng tháng khi đi lễ chùa bạn có thể mang theo linh vật Tỳ Hưu bên mình để cho linh vật hấp thụ linh khí thiêng liêng nơi cửa phật sẽ rất tốt.

4. Những Kiêng Kỵ Khi Sử Dụng Linh Vật Tỳ Hưu:

Không để người khác sờ, chạm vào các bộ phận tài lộc của Tỳ hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng của Tỳ hưu. Điều này làm tổn hại đến Tỳ hưu vì chúng được ví như linh vật có hồn.

Tuyệt đối không mang theo Tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng.

Tránh làm rơi rớt xuống những nơi ô uế, dơ bẩn. Tránh đem cho hoặc bán Tỳ hưu đã sử dụng cho người khác.

Nếu không sử dụng Tỳ hưu, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng, hoặc đặt trên bàn làm việc cũng rất tốt.

5. Một Số Lưu Ý Khác Khi Dùng Tỳ Hưu Phong Thủy:

Tỳ hưu là linh vật phong thủy được cho là có hồn nên cũng cần được vệ sinh sạch sẽ định kỳ. Theo truyền thuyết, mỗi năm nên vệ sinh Tỳ hưu 4 lần vào các ngày 06 tháng 02, 02 tháng 06, 14 tháng 07 và 12 tháng 09 (Lịch Âm).

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được thư có liên kết để đặt mật khẩu mới.

Nhập email của bạn

Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn