ĐỪNG MONG TÀI LỘC RỦNH RỈNH NẾU KHÔNG CHỌN TỲ HƯU ĐÚNG CÁCH

ĐỪNG MONG TÀI LỘC RỦNH RỈNH NẾU KHÔNG CHỌN TỲ HƯU ĐÚNG CÁCH

Ý NGHĨA CỦA TỲ HƯU

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC.

Ngoài ra Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma nên khi mang bên mình còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ.

Tỳ hưu có thể làm từ nhiều chất liệu, nhưng tốt nhất là đá thiên nhiên, đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm. Đá quý hiếm, ngọc nữa thì càng tốt.

AI NÊN ĐEO TỲ HƯU ?

Ai cũng có thể đeo Tỳ Hưu, nhưng tốt nhất là những bạn đang kinh doanh, buôn bán, ông sẽ mang đến sự bình tĩnh, tự tin, khôn khéo trong việc đưa ra những quyết định quan trọng như ký kết hợp đồng, chiến lược bán hàng hiệu quả,… Bởi lúc này ông có nhiều cơ hội phát huy toàn bộ năng lượng trong cơ thể giúp người đeo chiêu hút thật nhiều tiền bạc, châu báu.

Còn đối với những bạn đang đi làm công ăn lương cảm thấy sự nghiệp khó khăn, ông cũng sẽ giúp bạn tỉnh táo khi làm việc nhằm nâng cao hiệu suất công việc, khiến sếp chú ý tới bạn nhiều hơn, việc tăng lương tiến chức sẽ không còn quá khó khăn lúc này.

Trẻ em cũng có thể đeo Tỳ hưu, đặc biệt là những em bé hay quấy khóc, ngủ dễ bị giật mình. Vì ông Tỳ hưu lúc này phát huy tác dụng trừ tà, xua đuổi khí xấu xung quanh người đeo, chỉ để lại những nguồn năng lượng tốt đẹp giúp bé ngủ sâu giấc, ăn mau chóng lớn hơn. Tuy nhiên, đối với quan niệm của nhiều người, ông Tỳ hưu vô cùng dữ dằn nên sợ làm các em bé sợ hãi, vì vậy trẻ em có thể sử dụng linh vật thay thế là Ve sầu.

CHỌN TỲ HƯU PHONG THỦY SAO CHO ĐÚNG ?

Ông Tỳ hưu nên chọn những ông miệng rộng hướng lên trên, cặp mông to nảy nở như hai quả táo, trên lưng cõng thêm đồng tiền, đặc biệt hậu môn phải còn nguyên vẹn thì mới được gọi là dáng tạc chuẩn phong thủy.

Lí giải cho điều này, các thầy phong thủy bảo rằng Tỳ hưu là loài vật thích ăn vàng bạc, châu báu nên miệng ông phải rộng và ngẩng cao thì mới hút được nhiều tài lộc cho gia chủ. Mông ông cũng phải to, mẩy vì nếu bé thì sức hút rất yếu, không đủ chỗ chứa những gì ông có thể hút được. Ngoài ra, do ông không có hậu môn nên mọi của cải ông ăn được đều ở lại với người đeo, không bị thất thoát. Thực tế ngoài thị trường ông Tỳ hưu bị đục mông rất nhiều, đa số toàn là hàng Trung Quốc nhập về với số vốn ít ỏi mà lợi nhuận không kể siết.

ĐEO THEO MỆNH GÌ BÂY GIỜ ?

Xem MỆNH để từ đó biết được màu nào cho phù hợp với mỗi người, hiện tại có nhiều trường phái khác nhau, Lapisy sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm MỆNH sao cho đúng phong thủy nhất nhé:

–  Mệnh TỬ VI: dựa vào năm sinh để biết mệnh (Cách này ít chính xác nhất vì tử vi dùng để xem dòng đời, chọn vợ gả chồng,…)

–  Mệnh CUNG PHI BÁT TRẠCH: dựa vào năm sinh và giới tính để biết mệnh (cách này khá chính xác vì mệnh cung phi sinh ra dùng cho phong thủy trong xem phương hướng cũng như các nguyên tố ảnh hưởng tới bản thân tốt xấu thế nào).

–  BÁT TỰ: dựa vào ngày tháng năm, giờ sinh, giới tính để biết cách dụng hành nào trong phong thủy (cách này độ chính xác cao và hiện được nhiều nơi chuyên về phong thủy như Hồng Kông tư vấn).

Riêng Lapisy thì tư vấn cho khách dựa vào mệnh Cung Phi và Bát Tự thôi vì bên mình chỉ chuyên về bán trang sức phong thủy thôi nè. Còn Tử Vi thì khách hàng thân quen có nhu cầu thì ib riêng nhé ^^!

MÀU SẮC VIÊN ĐÁ VỚI MỖI MỆNH

Dựa vào sự TƯƠNG SINH và TƯƠNG HỢP trong NGŨ HÀNH mà các bạn có thể chọn các màu sau:

–  Mệnh KIM phù hợp với các màu: vàng, nâu, trắng, xám.

–  Mệnh MỘC phù hợp với các màu: đen, xanh biển, xanh da trời, xanh lá cây.

–  Mệnh THỦY phù hợp với các màu: trắng, xám, đen, xanh biển, xanh da trời.

–  Mệnh HỎA phù hợp với các màu: xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.

–  Mệnh THỔ phù hợp với các màu: đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

CHỌN ĐÁ SAO CHO TỐT NHẤT CHO MỆNH CỦA MÌNH ?

TỐT NHẤT nên chọn các loại đá THIÊN NHIÊN vì các loại đá này hình thành hàng triệu năm dưới lòng đất, hấp thụ linh khí đất trời, nên đeo vừa KHỎE mà vừa TÁC DỤNG trong PHONG THỦY. Bên cạnh đó, màu sắc và vân vết tự nhiên rất ĐỘC ĐÁO, mỗi sản phẩm ra là một sự khác biệt nên sẽ không có sự trùng lập và đụng hàng.

Tuyệt đối KHÔNG chọn mua các loại linh vật từ các dạng BỘT ÉP, hay THỦY TINH vì KHÔNG có NĂNG LƯỢNG chưa kể thành phần tổng hợp có thể có HẠI cho SỨC KHỎE. Ưu điểm là RẺ.

ĐEO GÌ BÂY GIỜ ?

Tỳ hưu của Lapisy có ĐỦ SIZE cho các nàng chọn lựa tùy theo SỞ THÍCH và GU thời trang trang của mình như: Mặt dây chuyền, nhẫn, lắc tay, hay lắc chân,…

Mẫu thì có thể chọn của Lapisy hoặc tự lên ý tưởng cho ông Tỳ Hưu của mình và nhiệm vụ gia công còn lại là của Lapisy nhé! Đảm bảo vừa không đụng hàng mà lại vừa đúng như sở thích của mình nha các nàng!

LÀM VÀNG HAY BẠC ?

Câu hỏi này rất nhiều khách hàng tại Lapisy đặt ra, mình sẽ đưa ra ưu nhược điểm của mỗi loại để các bạn tự cân nhắc và quyết định luôn nhé:

–  Bạc: Lapisy sử dụng bạc Italy 925. Ưu: đẹp, độ cứng tương đối cao, tính khử khuẩn cao, tốt cho sức khỏe, giá mềm. Nhược: tùy cơ địa mà đeo có thể bị xuống màu nhanh hoặc chuyển đen; khuyến khích sử dụng màu trắng để bền màu lâu, có thể xi vàng nhưng vàng sẽ mau xuống màu, sản phẩm hơi dày dặn tí vì làm mỏng quá sẽ không đảm bảo được độ cứng để bảo vệ đá (bạn nào yêu sự thanh mảnh tinh tế thì phải cân nhắc điều này nha).

–  Vàng: các bạn có thể chọn 10k, 14k, 18k, 24k tùy mục đích sử dụng, vàng càng cao tuổi thì độ cứng càng giảm và độ dẻo càng cao, giá cũng cao. Lapisy thì khuyến khích các bạn làm trang sức thì từ 18k trở xuống để trang sức mình cứng cáp, đẹp, giá thì không cao như vàng 24k nè. Ưu: đẹp, nhiều màu sắc chọn lựa vàng, trắng, hồng, giá trị, đẳng cấp, làm được nhiều mẫu đòi hỏi sự tinh tế cao, thanh mảnh, trầy xướt và ăn  mòn thấp sử dụng được lâu dài, có giá trị giao dịch. Nhược: đắt tiền.

ĐEO TỲ HƯU CẦN KIÊNG KỴ GÌ ?

Đeo Tỳ Hưu chỉ cần nhớ các điều sau:

KHÔNG đeo lúc quan hệ vợ chồng.

HẠN CHẾ đeo vào nhà vệ sinh lâu vì nơi đó có nhiều âm khí.

Khi không sử dụng, tốt nhất bạn nên cất ông vô túi gấm và bỏ vào hộp đựng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được thư có liên kết để đặt mật khẩu mới.

Nhập email của bạn

Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn