HỒ TIÊN GIÚP VỢ CHỒNG HOÀ THUẬN, HẠNH PHÚC

Nhận được tin nhắn của em, mà mình cảm nhận được niềm vui vỡ òa của em 

Từ khi có bé hồ, em thấy mình bình tĩnh, sáng suốt hơn hẳn.  Vợ chồng e không còn cãi nhau nhiều như trước nữa, trong nhà không còn tiếng lớn tiếng nhỏ. Dù có tranh luận thì em cũng rất nhanh bắt được tâm ý của chồng, điều nào là chồng đang nói thật, điều nào là chồng vẫn còn giấu em. Quan trọng là em kiểm soát cơn nóng giận của mình, tránh buông ra những lời không hay lúc đó.

Thật sự e không ngờ lại hiệu nghiệm như vậy. Trước khi bé về, hai vợ chồng em căng thẳng lắm chị, về đến nhà là thấy ngột ngạt chứ không vợ cười đùa, trò chuyện với nhau vui vẻ. Mà hay nhất là những điều mà trước đây chồng em giấu em vì cho rằng nói cũng chẳng giải quyết được cứ lần lượt được hóa giải. Nay ổng ngoan dễ sợ, cưng chiều em lắm, đi đâu cũng đòi chở e theo cả, bảo không để vợ ở nhà một mình được.

Bé hồ ly này như bảo bối của em, em cứ ngắm nghía em ấy hoài, đi đâu e cũng mang theo và cất giữ cẩn thận không để ai đụng vào. Trước em bế tắt lắm, may mà nhờ có duyên gặp được chị tư vấn cho em. Cám ơn chị nhiều lắm luôn, có dịp vào SaiGon nhất định e sẽ qua thăm chị”

Niềm vui năng lượng tạo hứng khởi cho đầu buổi sáng, tiếp thêm động lực cho mình cùng đồng đội phấn đấu cho sứ mệnh chia sẻ những GIÁ TRỊ THẬT, đẩy lùi nạn đá giả, đá kém chất lượng. Để khách hàng khi có duyên với Lapisy nhận được những linh vật thiên nhiên quý giá mang nguồn năng lượng phong thuỷ tích cực , mạnh mẽ hỗ trợ cho cuộc sống an lành

và hạnh phúc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được thư có liên kết để đặt mật khẩu mới.

Nhập email của bạn

Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn