HƯỚNG DẪN CÁCH ĐEO NHẪN TỲ HƯU CHUẨN PHONG THỦY

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật số 1 trong việc Chiêu Tài, Hút Lộc chính vì vậy Tỳ Hưu đang được rất nhiều người săn lùng đặc biệt là những người kinh doanh và buôn bán. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu một cách tường tận về công dụng, lẫn cách đeo nhẫn Tỳ Hưu chuẩn phong thủy. Trong bài viết này, Lapisy sẽ chia sẻ cách chọn nhẫn Tỳ Hưu hợp mệnh và cách đeo nhẫn tỳ hưu chuẩn phong thủy nhất.

==> Tìm Hiểu Kỹ Hơn Về: Tỳ Hưu Phong Thủy

1. Ý Nghĩa Của Việc Đeo Nhẫn Tỳ Hưu:

Theo Wikipedia, Tỳ Hưu là linh vật có hình dáng gần giống Kỳ Lân và thường được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của loài Rồng, sở hữu thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của rồng không có con nào có được. Vẻ đẹp đó của Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất của các loài vật khác: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Tuy nhiên, khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật là không có hậu môn và yểu mệnh. Xót thương, nhà Trời mang Tỳ Hưu về cho làm linh vật chuyên ban Tài Lộc, May Mắn cho con người.

     –  Tỳ Hưu là linh vật số 1 trong việc Chiêu Tài, Giữ Lộc, chính vì vây khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, linh vật này có thể giúp tiền tài được ổn định và thịnh vượng hơn.

     –  Tỳ Hưu rất hung dữ, chúng chuyên đi hút tinh huyết của các loài yêu ma vì vậy khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, linh vật này sẽ giúp bạn may mắn, bình an.

     –  Tỳ Hưu còn được sử dụng để hóa giải ngũ hoàng đại sát, giúp chủ sở hữu có thể xua tan đi vận xui, điều xấu hay tai họa cho bản thân hoặc gia đình.

2. Hướng Dẫn Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Đúng Cách:

2.1. Đá Chế Tác Tỳ Hưu Có Màu Sắc Hợp Mệnh:

Tỳ Hưu là linh vật linh thiêng đứng đầu trong phong thủy bởi nó có khả năng thu hút tài lộc, xua tan vận xui cho gia chủ., tuy nhiên để linh vật này phát huy được hết khả năng thì bạn nên chọn linh vật Tỳ Hưu được chế tác từ đá tự nhiên và có màu sắc phù hợp với cung mệnh.
 

2.2. Nên Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Quay Ra Hay Quay Vào:

Khi đeo nhẫn Tỳ Hưu đá phong thủy phải quay ngang hoặc hướng miệng về phía móng tay, tuyệt đối không hướng vào trong lòng bàn tay.

3. Những Điều Kiêng Kỵ Khi Sử Dụng Trang Sức Tỳ Hưu:

Trang sức Tỳ Hưu có rất nhiều loại như Vòng Tay Tỳ Hưu, Dây Chuyền Tỳ Hưu, Nhẫn Tỳ Hưu… đây là những món trang sức, phụ kiện mà chúng ta luôn mang theo bên mình. Vì vậy, chúng ta cần lưu ý để tránh một vài điều kiêng kỵ sau đây:

     –  Tuyệt đối không được để người khác đeo Tỳ Hưu của mình vì linh vật sẽ phù hộ cho họ chứ không phải mình. Và tránh không đem cho hay bán chúng. Bởi, làm vậy không khác gì bạn đã đem tặng và bán đi sự may mắn và tài lộc của bản thân vào tay người khác.

     –  Tránh việc sờ, chạm hoặc để người khác sờ, chạm vào các bộ phận tài lộc của Tỳ hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng Tỳ hưu. Điều này làm tổn hại đến Tỳ hưu vì chúng được ví như linh vật có hồn.

     –  Chăm sóc và bảo quản linh vật cẩn thận, không đeo lúc quan hệ vợ chồng vì linh vật cần sự tôn nghiêm.      –  Không được làm sạch linh vật bằng khăn bẩn, sau khi làm sạch để khô tự nhiên.

     –  Nếu không sử dụng Tỳ hưu, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng, hoặc đặt trên bàn làm việc cũng rất tốt.

 
Có một điều bạn nhất định phải nhớ rằng muốn trang sức Tỳ Hưu đạt hiệu quả tốt nhất trong việc Chiêu Tài, Hút Lộc thì bắt buộc Tỳ Hưu phải được chế tác từ đá tự nhiên hoàn toàn. Nếu chế tác từ đá kém chất lượng, công dụng không bằng hoặc thậm chí là không có công dụng hỗ trợ tài lộc cho chủ nhân.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255