NGƯỜI GIÀU CÀNG GIÀU VỚI 10 BÍ QUYẾT PHONG THUỶ CHO CUNG TÀI LỘC THÊM DỒI DÀO MAY MẮN

“Tại sao vận may về tiền bạc mãi vẫn chưa mỉm cười với bạn ?” Bạn có thường phải thốt lên câu nói này, bất kể bạn đã làm gì và cố gắng đến đâu!? Gần đây bạn cảm thấy “tiền vào thì ít mà tiền ra thì nhiều” hoặc có hàng loạt những điều ko may về tiền bạc xảy ra cùng lúc khiến bạn cảm thấy thật sự muốn nổ tung.

Đã đến lúc bạn nên đọc bài viết này và bắt tay vào việc kiểm tra xem đã phạm phải điều gì tại cung Tài Lộc trong nhà rồi đấy!

Trong phong thuỷ, có những thứ mang lại may mắn và những thứ mang lại xui xẻo, vậy nên, may mắn chính là do bạn tạo ra và một trong những cách đó là biến ngôi nhà của bạn thành nơi chứa đầy những năng lượng tốt – đặc biệt là ở Cung Tài Lộc – để đón nhiều vận may đến với gia chủ.

Cách xác định Cung Tài Lộc trong nhà đã được LAPISY hướng dẫn trong bài viết[ Hướng dẫn sắp xếp nhà cửa theo phong thuỷ ]

Cùng LAPISY điểm qua 9 điều gây xui xẻo ở Cung Tài Lộc để loại bỏ năng lượng tiêu cực và thay thế lại bằng những năng lượng tích cực hơn nhé.

 

Thứ nhất: THÙNG RÁC!

Hầu hết chúng ta đều không nghĩ đến việc đặt thùng rác sao cho hợp lý – đúng không? Nếu bạn tình cờ giữ thùng rác trong Cung Tài Lộc của mình, điều đó có thể tạo ra xui xẻo!

Trong phong thủy, rác đại diện cho năng lượng tiêu cực – nó mang năng lượng của những vật dụng cũ, đã qua sử dụng cần phải được đưa ra khỏi nhà. Khi đầy, nó tràn ngập và lộn xộn, thậm chí có mùi!

Chắc chắn không ai muốn giữ năng lượng đó ở bất kỳ khu vực nào trong nhà – nhưng nếu bạn đang gặp xui xẻo với tiền, tốt nhất bạn ko nên tiếp tục đặt nó ở Cung Tài Lộc.

Và hãy chú ý rằng, không chỉ là thùng rác mà hãy luôn giữ Cung Tài Lộc luôn được gọn gàng và sạch sẽ nhé. 

Hai: BỪA BỘN!

Không chỉ là thùng rác mà hãy luôn giữ Cung Tài Lộc luôn được gọn gàng và sạch sẽ. Sự bừa bộn đại diện cho sự ùn ứ, bế tắc và năng lượng bị mắc kẹt lại, khiến chúng ta vướng trong những rắc rối phát sinh trong công việc, và chẳng biết phải giải quyết như thế nào.

Những đống lộn xộn khiến dòng năng lượng bị cản lại – đó là lý do vì sao có người hay gặp rắc rối trong công việc, có người lại thấy như mọi việc luôn được hanh thông, thuận lợi một cách đáng ngưỡng mộ.

Vậy nên, Sự bừa bộn ở Cung Tài Lộc chắc chắn gây ảnh hưởng đến năng lượng ở không gian đó.

Hãy dành chút thời gian và dọn dẹp TẤT CẢ! Không chỉ trên sàn nhà mà ngay cả bên trong tủ và tủ quần áo cũng nên sắp xếp lại gọn gàng nếu bạn muốn loại bỏ sự xui xẻo và tạo không gian cho nguồn năng lượng may mắn có chỗ để len vào ???? 

 

Ba: HOÁ ĐƠN

Đại diện cho nợ nần hoặc sự thất thoát tiền bạc. Nhiều bạn có thói quen giữ các biên lai cũ, sao kê ngân hàng cũ, sao kê thẻ tín dụng… Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không đặt chúng trong khu vực Cung Tài Lộc!

Khi bạn cất những thứ hoá đơn đó tại Cung Tài Lộc, bạn sẽ nhận thấy một điều là con số và số lượng hoá đơn càng ngày càng nhiều hơn trước.

Vậy nên, điều đầu tiên là bạn nên di chuyển tất cả những hoá đơn ra khỏi Cung Tài Lộc. Tốt nhất vẫn là huỷ hết chúng đi. Huỷ những thú cũ, không cần thiết để nguồn tài chính mới được tiếp tục tái tạo.

TIP: thay vì đặt hoá đơn, hãy đặt vào Cung Tài Lộc những mẩu giấy thể hiện số tiền mục tiêu mà bạn đang muốn có hoặc bất kỳ những mục tiêu dự định… giúp bạn có động lực cho việc kiếm tiền. Hãy để Đất trời, Vũ trụ biết rằng bạn muốn số tiền đó đến một cách nhanh chóng và dễ dàng và chờ đón phép màu đến với bạn.

Bốn: BỤI

Điều này tuy cũng liên quan đến việc giữ vệ sinh cho Cung Tài Bạch nhưng những vị trí như cửa sổ, gầm ghế, chân tường lại thường bị bỏ sót. Hãy giữ cho khu vực tiền của bạn sạch sẽ và trong lành!

Hãy nhớ, mỗi khi làm vệ sinh Cung Tài Lộc chính là bạn đang mang lại nguồn năng lượng mới, sinh sôi tiền bạc cho chính mình!

Cửa sổ rất quan trọng trong phong thủy, bởi vì chúng đại diện cho cách bạn nhìn thế giới, cách bạn nhìn nhận bản thân, những ý tưởng và cơ hội mới.

Bạn có thể làm vệ sinh chúng một vài lần trong năm, để năng lượng lửa ( ánh sáng ) tươi mới có cách đi vào không gian của bạn và đốt cháy năng lượng cũ kỹ.

Quét dọn, lau bụi và dọn dẹp tất cả đại diện cho việc dọn dẹp cái cũ để nhường chỗ cho cái mới.

Tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta nên giữ nhà cửa sạch sẽ. Nhưng từ đây, bạn còn hiểu thêm được nhà cửa sạch sẽ là để làm đầy năng lượng mới, loại bỏ năng lượng cũ ( ứ khí ) . Còn những khu vực bụi bẩn đại diện cho những khu vực bị lãng quên trong cuộc sống của bạn.

Vì vậy, khi bạn muốn mang tiền, may mắn vào – hãy dọn dẹp nhà của bạn với ý định đó và xem điều gì xảy ra! 

Năm: CÂY CHẾT

Khi bạn đang tạo sự may mắn về tiền bạc, điều cuối cùng bạn cần làm là chăm sóc lại những cây xanh.

Bỏ đi những cây chết khỏi cung Tài Lộc và thay một cây mới, đang phát triển vào vị trí của nó. Cây xanh tươi tốt đại diện cho sự tăng trưởng mới mà bạn mong muốn! 

Sáu: ĐỒ VẬT BỊ HƯ

Những món đồ thủ công chưa hoàn thành, đồ bị hư, bể hay bị rò rỉ… Bất cứ điều gì bị hỏng nên được sửa càng sớm càng tốt, và chắc chắn không nên biến trong Cung Tài Lộc của bạn trở thành một nghĩa địa của những món đồ bị hỏng!

Những món đồ bị hỏng đại diện cho những rắc rối mà bạn phải mất thời gian để xử lý – và nó cũng đại diện cho sự bỏ bê, bỏ cuộc cho cả bạn và nhà của bạn.

Xử lý nó càng sớm càng tốt nếu bạn muốn sớm có được may mắn!

Điều tương tự với các món đồ làm dang dở – nếu bạn đang làm việc gì đó và thấy mình bỏ bê nó nhiều lần – hoặc loại bỏ nó, hoặc hoàn thành nó, ngay và liền! Đừng để những món đồ làm dang dở đó tạo cho bạn cảm xúc tiêu cực, sự thất vọng, chán nản, bỏ cuộc … mỗi khi nhìn vào.

Rò rỉ đại diện cho thất thoát tiền bạc – vì vậy nếu nhà bạn bị rò rỉ ở bất cứ đâu trong nhà, hãy sửa nó ngay khi bạn có thể. Đặc biệt khi nó ở Cung Tài Lộc.

Và nếu bạn lỡ xây nhà vệ sinh tại Cung Tài Lộc, hãy đóng nắp bồn và đóng cửa khi không sử dụng.

Thứ bảy: ĐỒ CŨ

Và năng lượng cũ – hộp, tủ, đồ chứa… trong Cung Tài Lộc của bạn đại diện cho những khu vực trong cuộc sống bạn muốn đến. Hãy thay đổi nó ĐẶC BIỆT khi bạn đang tạo ra một cuộc sống mới, sôi động, đầy năng lượng và hút thêm tài lộc!

Cụ thể là hình ảnh cũ, quần áo cũ, đồ vật cũ mà bạn không sử dụng, hay đem tặng, cho đi và thay thế bằng những vật mới – bất cứ thứ gì bạn muốn mua hôm nay, mặc hôm nay hoặc đã xem ngày hôm nay!

 

Thứ tám: SỰ KHƠI GỢI

Nếu bạn giữ những món đồ khiến bạn cảm thấy bực bội, bế tắc, khó chịu, buồn bã, hoặc không vui mỗi khi bạn nhìn vào chúng – đây là lúc để loại bỏ chúng.

Nếu bạn phải giữ chúng – hãy dọn ra khỏi Cung Tài Lộc! Nó tạo ra những giao động rối loạn trong năng lượng quanh bạn: mỗi khi bạn nhìn vào một món đồ một cách tiêu cực, những cảm giác tràn đầy năng lượng tiêu cực đó sẽ lảng vảng trong khu vực đó trong nhà bạn. 

Vậy nên, Khi bạn đang cố gắng tạo sự giàu có và may mắn về tiền bạc, bạn chắc chắn không nên tạo tiêu cực trong Cung Tài Lộc. Năng lượng tiệu cực bị luẩn quẩn đó phải được xả đi.

TIP: Hãy giữ những thứ bạn YÊU THÍCH trong nhà. Ngôi nhà của bạn nên là một nơi tôn nghiêm – không phải là nơi lưu trữ những thứ bạn không thích hay làm bạn không vui. Hãy cho phép bản thân để vượt qua điều đó! Có thể là món đồ ai đó tặng bạn, hay món đồ không còn hữu dụng nhưng do bạn đã tốn nhiều tiền để mua nên tiếc. Thay vào đó, hãy cho những món đồ đó một cuộc sống mới. Giải phóng chúng khỏi cảm xúc tiêu cực của bạn và để cho người khác, những người có thể thực sự thích chúng!

Thứ Chín: NĂNG LƯỢNG CỦA LỬA

Màu đỏ, màu cam, màu tím sáng – chúng đại diện cho năng lượng lửa trong phong thủy.

Lưu ý là Một chút lửa sẽ TỐT để tạo ra sự tăng trưởng mới và kích thích năng lượng. Nhưng QUÁ NHIỀU màu đỏ thể hiện sự mất kiểm soát và tiền của bạn sẽ bốc khói.

Có thể áp dụng cho những bức tranh ( vd: tranh hoa mẫu đơn ) hay mảng tường có màu nóng của lửa hoặc đèn trang trí, nến… tại cung Tài Lộc. Một hoặc hai là tốt – nhưng rất nhiều có thể quá kích thích và tạo ra quá nhiều năng lượng hỗn loạn.

Dòng chảy năng lượng tích cực là dòng chảy có sự điều hoà, đều đặn, không bị cản trở hoặc không quá giao động ngoài tầm kiểm soát chính là điều bạn cần trong Cung Tài Lộc để mau chóng đón vận may. 

Thứ Mười: VẬT PHẨM HÚT TÀI LỘC

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để thực hiện tất cả các điều trên, đang cần gấp hoặc điều kiện không cho phép ( vị trí Cung Tài lộc lại là nơi xây kho chứa đồ, nhà vệ sinh hoặc nơi sinh hoạt chung nhiều người và bạn không phải chủ nhà…) thì bạn vẫn có thể tự tạo may mắn về tài lộc cho mình bằng cách mang theo những vật phẩm phong thuỷ được tạc từ đá thiên nhiên, có năng lượng mạnh giúp bạn Chiêu Tài – Giữ Lộc.

Một số Vật phẩm phong thuỷ mang lại hiệu quả cao mà nhiều người giàu có thường dùng đến là:

– Tỳ Hưu ( Hút Tài – Giữ Lộc )

– Nhện Phong Thuỷ ( May mắn – Thuận lợi, tích lộc no đủ )

– Hoa Mẫu Đơn ( Phú quý, Thịnh vượng )

– Vòng tay, quả cầu thạch anh tóc vàng ( hút kim tiềm, tăng năng lượng tích cực )

– Gậy Như Ý ( cầu may mắn tài lộc, sự nghiệp )

– Lu Thống, Đồng Điếu ( thuận lợi, sung túc )

– Thiềm Thừ ( Hút lộc )

Vậy là bạn đã nắm trong tay bí quyết để tự tạp ra may mắn cho chính mình rồi. Còn chờ gì mà không bắt tay vào thực hiện ngay và chờ đợi những sự đổi mới đến với cuộc sống của bạn nhé.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255