NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG PHONG THUỶ GÂY CẢN TRỞ NĂNG LƯỢNG MAY MẮN

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ TRONG PHONG THUỶ GÂY CẢN TRỞ NĂNG LƯỢNG MAY MẮN

Ngoài việc đeo hay trang hoàng nhà cửa bằng những vật dụng phong thuỷ thì bạn cũng cần dẹp bỏ những dấu hiện làm tắc nghẽn dòng năng lượng may mắn vào nhà bạn. Những thứ đó là:

Một : Bừa bộn

Sự lộn xộn ngăn chặn dòng năng lượng tích cực và có xu hướng đại diện cho các khu vực bị kẹt và trì trệ trong cuộc sống của bạn. Dọn dẹp sự lộn xộn sẽ ngay lập tức tăng cường năng lượng và thu hút năng lượng mới, tích cực vào không gian của bạn.

Hai: Lá héo hoặc chết

Thực vật đại diện cho sự tăng trưởng, vì vậy thực vật chết đại diện cho năng lượng chết. Hãy cắt bỏ những lá úa hoặc thay thế ngay bằng một chậu cây mới như là sự khởi đầu mới và bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi mang năng lượng tươi mới vào nhà.

Ba: Đồ dùng hỏng

Những món đồ bị hỏng đại diện cho những thứ làm cạn kiệt năng lượng của bạn. Sửa chúng càng sớm càng tốt và xem không gian của bạn ngay lập tức cảm thấy nhẹ hơn và sáng sủa hơn!

 

Bốn: Bóng đèn hư

Bóng đèn đại diện cho năng lượng lửa, là năng lượng của cường độ, may mắn và rung động cao. Bóng đèn bị cháy đại diện cho sự vắng mặt của những thứ đó, vì vậy hãy thay thế chúng ngay khi chúng bị hư.

 

Năm: Đồ vật chặn cửa trước của bạn

Chẳng hạn như bụi cây, hộp, chổi hoặc bất cứ thứ gì chặn tầm nhìn của cửa ra phố. May mắn vào nhà bạn qua cửa trước, vì vậy giữ cho nó sáng, thoáng và dễ dàng tiếp cận. Điều này cũng dành cho những vật ngay sau cửa hoặc lối vào của bạn chặn bạn khi bạn vào nhà. Di chuyển chúng để cánh cửa có thể mở tự do, và năng lượng cũng sẽ tự do đi vào!

Hãy thử những cách trên và cảm nhận sự nguồn năng lượng đổi mới. Thậm chí bạn cũng có thể di chuyển vị trí cũng những vật dụng để loại bỏ những khu vực khuất, bị ứ khí lâu ngày như cách mà Lapisy vẫn luôn thay đổi lại không gian cửa tiệm sau mỗi năm 🙂 . 

 

Năng lượng may mắn trong nhà là tất cả về mong ước, tình yêu, sự thịnh vượng và hạnh phúc – bạn có thể kiểm soát điều đó mọi lúc! Chọn vật phẩm phong thủy cảm thấy may mắn cho bạn, và vận may sẽ đến nhanh hơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được thư có liên kết để đặt mật khẩu mới.

Nhập email của bạn

Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn