PHÔI ĐÁ MẶT TRĂNG THÔ, BẠN TỪNG THẤY CHƯA ?

Ở thể thô tự nhiên, đá mặt trăng được bao phủ ít nhiều bởi lớp vỏ khoáng chất Hematit màu đen, anh bạn này cũng khá quen thuộc ở nhà Thạch Anh Tóc Vàng với vai trò giúp hình thành và nuôi dưỡng những sợi tóc vàng quý giá.

Moonstone – đá mặt trăng – cái tên có nguồn gốc từ hiệu ứng nhiễu xạ ánh sáng tự nhiên trên đá, với dải màu đa dạng, dễ thấy nhất là ánh xanh dương (blue moonstone), hiếm gặp là ánh cầu vồng (rainbow moonstone) dải màu vàng đến cam và hiệu ứng ngọc ốc ánh trắng xà cừ lấp lánh.

Màu sắc phổ biến của Moonstone là trắng, ngoài ra còn ghi nhận thêm các màu hiếm gặp khác như xám, hồng đào, xanh lá và nâu. Chủ yếu do có sự tham gia của các chất tạo màu khác trong cấu trúc hoá học của đá như Fe, Cr….

Nhiệm vụ của thợ tạc nhà Lapisy là lóc đá cho đi hết phần đen, chỉ giữ lại phần đá mặt trăng nguyên chất.

Tuy nhiên với những ai thích độc lạ thì một viên mặt trăng thô còn đủ vết tích hematit của tạo hoá cũng có thể trở thành mặt dây chuyền độc đáo.

Tips: quặng Hematit trong tự nhiên cũng mang năng lượng phong thuỷ cực kỳ mạnh

[wpcc-iframe tabindex=”-1″ src=”https://www.youtube.com/embed/PP1Vqyld5L8?rel=0″ style=”border: 0; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; position: absolute;” scrolling=”no” allow=”encrypted-media; accelerometer; clipboard-write; gyroscope; picture-in-picture”]
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255