TÌM MUA LINH VẬT PHONG THUỶ SIZE NHỎ MINI Ở ĐÂU ?

TÌM MUA LINH VẬT PHONG THUỶ SIZE NHỎ MINI Ở ĐÂU ?

Linh vật phong thuỷ, có người thích size to, có người vì sợ thô nên thích size nhỏ.

Với những bạn thích và quen đeo những mặt đá size lớn thì khá dễ dàng để tìm được vật phẩm ưng ý. Nhưng với những cô nàng đã quen với những món trang sức nhỏ xinh, nhẹ nhàng thì hơi cực công để các nàng đi tìm nơi bán đấy nhé.

Để có được những vật phẩm size mini đòi hỏi tay nghề người thợ tạc phải cao, nhuần nhuyễn với những thế tạc của từng linh vật.

Thông thường những vật phẩm size nhỏ sẽ tầm khoảng từ 1cm - 1,5 cm.

Những vật phẩm với kích thước nhỏ thường được dùng để làm hoa tai, mặt nhẫn hay cũng có khi dùng làm mặt dây chuyền đeo chung với dây sợi mảnh không sợ bị thô.

Yêu cầu chế tác của những vật phẩm phong thuỷ size nhỏ vẫn phải đảm bảo tạc đủ và rõ nét. Như Tỳ Hưu vẫn phải rõ mắt, răng, râu, mông to miệng rộng. Hồ ly đủ 9 đuôi, mắt sắc. Hay Nhện phong thuỷ phải đủ 8 chân, bụng tròn...

Cuối cùng là khâu đánh bóng cũng như giám định lại chất lượng viên đá sau khi được bóc tách từ phôi chung. Vì càng nhỏ, đòi hỏi viên đá phải càng chất để đủ sức nổi bật và làm tôn lên giá trị cho người đeo.

Vậy nên đừng vội cho rằng size nhỏ thì giá trị sẽ thấp. Thậm chí ngược lại. Size nhỏ đôi khi lại chính là phần tinh tuý nhất được tách ra từ phôi đá lớn và chỉ có những nơi mài tạc chuyên nghiệp mới làm được như vậy.

Mời bạn tham khảo những mẫu tạc linh vật phong thuỷ size nhỏ trực tiếp tại cửa hàng

ĐÁ THIÊN NHIÊN LAPISY - 32 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hoặc liện hệ hỗ trợ tư vấn qua công cụ trò chuyện Messenger ở góc dưới bên phải.

 

 

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận