TÌNH MUỘN...

Hôm nay thật trùng hợp khi LAPISY nhận dc rất nhiều tâm sự về tuổi tác, về tình duyên nửa vời, về cái tuổi chưa hẳn xế chiều và cũng chẳng còn non trưa. Những bạn ấy vẫn đang cố gắng dùng chút động lực cuối, để bắt bản thân vẫn phải tin vào tình yêu, nhưng rồi lại hoang mang, chẳng biết niềm tin ấy liệu có thực, sau bao lần vấp ngã mà vẫn phải tự đứng lên một mình…

Mỗi người đều có những cuộc gặp gỡ suốt đời không thể quên, đó là duyên phận. Tình duyên lận đận đều là do duyên chưa đến

Trên đời này, không thiếu những cuộc tình dang dở. Có những mối tình sâu đậm kéo dài nhiều năm nhưng cuối cùng lại kết thúc, chẳng đi đâu về đâu. Thậm chí, có cô gái tưởng kết hôn đến nơi rồi lại đột ngột đứt gánh giữa đường.

Hay có những cô gái mải mê phấn đấu sự nghiệp, lớn tuổi rồi mà lỡ dở tình duyên. Đến khi ngoảnh lại, tuổi đã chơi vơi mà mảnh tình vắt vai chưa có.

Con người gặp và yêu nhau là do duyên phận. Nhưng duyên phận lại là điều vô cùng kỳ lạ, không ai có thể hiểu thực sự về nó. Có thể hữu duyên vô phận. Có thể yêu nhau, nhớ nhau nhưng không thể gần nhau. Không cố ý đeo đuổi thì lại có, cố gắng có khi lại chẳng thành.

Vì thế, phụ nữ có muộn duyên tình chớ có quá đau buồn. Chưa gặp người ưng ý là do duyên chưa đủ sâu. Tuổi tác lớn không phải vấn đề, chưa gặp đúng người thì chưa thể gọi là muộn.

CHỈ CÓ BỎ LỠ MỐI DUYÊN ĐÍCH THỰC MỚI THẬT SỰ LÀ MUỘN MÀNG…

HÃY CHIA SẺ CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH Ở PHẦN COMMENT HOẶC GỬI THƯ VỀ CHO LAPISY ĐỂ CÙNG NHAU CHIA SẺ NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP NHÉ !

Xem thêm những câu chuyện hạy và ý nghĩa về cuộc sống tại chuyên mục VIẾT VỀ CUỘC SỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được thư có liên kết để đặt mật khẩu mới.

Nhập email của bạn

Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn