TUỔI XẾ CHIỀU VỚI TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN

TUỔI XẾ CHIỀU VỚI TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN

“Phụ nữ 30! Trước đây nghe có như xa vời nhưng giờ thì dường như mình cũng đã ngấp nghé rồi đó. Công việc phần nào đã ổn định, mọi thứ cũng xem như là đầy đủ, chỉ có tình yêu – một mối quan hệ chất lượng thì mãi vẫn chẳng thấy đâu”

Nhận được tin nhắn của nhỏ bạn thân thời cấp 3, những đứa con gái tỉnh lẽ xa xôi lên thành phố học tập và lập nghiệp mà có chút xót xa. Con gái tỉnh lẻ chúng tôi, từ miền quê xa nghèo khó, nhà không có gốc, hoàn cảnh gia đình cũng chẳng khá giả gì nên lựa chọn ở lại thành phố lập nghiệp có thể là lựa chọn duy nhất vào lúc ra trường.

Lao vào cuộc chiến kiếm tiền để trang trãi, để có thể trụ lại, rồi thăng tiến hay có chút tiền gửi về phụ gia đình khiến chúng tôi tập cho mình mạnh mẽ hơn, thói quen dựa vào chính mình để đã từng rất nhiều lần chúng tôi cũng quên mất mình cũng cần có một bờ vai cho mình tựa vào.

Nhưng ở cái tuổi này, bờ vai nào phù hợp để tựa vào? Rồi có được may mắn, có mối DUYÊN LÀNH để các cô gặp được người DUYÊN?

Tôi nói với cô bạn mình rằng: ” Tình yêu thật ra luôn ở xung quanh chứ không ngoảnh mặt với chúng ta đâu. Chỉ là, ở cái tuổi này con gái bắt đầu có những nỗi sợ quá, sợ yêu nhầm, sợ lầm lỡ, sợ mình bước HỤT CHÂN thì không còn thời gian mà quay đầu lại”

Vì những bâng khuâng ấy mà quay đi quay lại các cô gái không chọn được một hình mẫu ưng ý cho mình, dẫn tới trường hợp mọi người hay trêu chọc là “gái già nên khó tính”

Hồ ly là linh vật huyền năng số một trong phong thuỷ, ngoài giá trị tượng trưng cho vẻ đẹp tâm hồn của một người phụ nữ, Hồ Tiên kích sự nhạy bén và tinh tế để các nàng tìm được NGƯỜI DUYÊN của mình.

Với năng lượng mãnh mẽ của ĐẤT TRỜI được tích trữ bên trong linh vật Hồ Tiên sẽ tiếp năng lượng tích cực, mang đến sự tự tin, duyên dáng, lôi cuốn của bạn. Đặc biệt là cái duyên ngầm tạo nên sự khéo léo nhẹ nhàng và tinh tế trong giao tiếp để trở nên quyến rũ hơn trong mắt các chàng trai.

Tình yêu chỉ ở xung quanh ta, chỉ chúng ta mở lòng và sẵn sàng đón nhận thì ắt DUYÊN sẽ tự tìm đến. Tình yêu không phải đi tìm là được 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được thư có liên kết để đặt mật khẩu mới.

Nhập email của bạn

Để Nhận Nhiều Ưu Đãi Hơn