TỲ HƯU PHONG THỦY BỊ VỠ CÓ SAO KHÔNG? CÁCH KHẮC PHỤC NHƯ THẾ NÀO ?

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của loài rồng, sở hữu bề ngoài đẹp đẽ nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp uy nghiêm mà những đứa con của rồng không con nào có được. Nó tập hợp những đặc điểm đẹp đẽ nhất của những loài thú khác như: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh… Tuy nhiên, ngay từ lúc sinh ra Tỳ Hưu đã không có hậu môn, sinh được vài ngày thì chết yểu nên Ngọc Hoàng cảm động cho làm thần thú chuyên cai quản về tài lộc. Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một loại thần thú dũng mãnh, thích ăn vàng bạc châu báu ở bốn phương nhưng do không có Hậu Môn nên chỉ ăn vào mà không có nhả ra do vậy nó có tác dụng Chiêu Tài, Hút Lộc. Ngoài ra, Tỳ Hưu là loài thú hung dữ, nó chuyên đi hút tinh huyết của các loại ma quỷ nên ma quỷ không dám đến gần, do vậy khi mang Tỳ Hưu bên mình nó còn có tác dụng Hộ Mệnh, Trừ Tà.

==> Tìm Hiểu Kỹ Hơn Về: Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu Phong Thủy Bị Vỡ Có Làm Sao Không?

Tỳ Hưu là một linh vật hộ mệnh linh thiêng chính vì vậy khi đá Tỳ Hưu bị vỡ sẽ ảnh hưởng tới phong thủy, nhẹ thì sẽ làm giảm tác dụng Chiêu Tài Hút Lộc sau khi sửa, nặng hơn thì linh vật Tỳ Hưu bị vỡ sẽ không còn tác dụng trong phong thủy.

     –  Nếu Tỳ Hưu bị vỡ chỉ đơn thuần làm từ bột đá, nhựa hay thủy tinh kém chất lượng thì bạn không phải quá lo lắng bởi ngay từ đầu chúng đã chẳng có chút công dụng phong thủy nào rồi.

     –  Nếu Tỳ Hưu của bạn được tạc từ Đá Tự Nhiên hoặc Ngọc Quý nhưng chẳng may do tác động khách quan từ bên ngoài tạo nên thì bạn cũng đừng quá lo lắng , trong trường hợp này bạn chỉ cần mang Tỳ Hưu bị vỡ đi sửa bằng cách mài lại phần bị mẻ hoặc nếu vỡ nặng thì mua một ông Tỳ Hưu mới là xong. Phần linh khí của Tỳ Hữu đã nhận bạn làm chủ sẽ tiếp tục có nơi để ngự.

     –  Với phần xác đá cũ bị bể, bạn nên tìm một khúc sông sạch để thả, hoặc chôn bên dưới đất của một gốc cây to.Đọc thêm câu “ Thiên lâm địa cát, cho con thả 1 ông tỳ hưu” là xong nhé.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255