VÒNG TAY PHONG THỦY, ĐÁ QUÝ CÓ CẦN KHAI QUANG KHÔNG

Nhiều ý kiến cho rằng, vật phẩm phong thuỷ đeo trên người được làm từ đá thiên nhiên thì không cần khai quang điểm nhãn. Bởi vì bản thân trong đá có sẵn năng lượng từ trường mạnh mẽ, có tác dụng cộng hưởng năng lượng, tăng vận khí cho người đeo.

Thực ra, LAPISY nhận định điều này chỉ đúng một nửa. Lý do, hiện này trên thị trường các vật phẩm phong thuỷ được chế tác từ đá thiên nhiên khá đại trà và được chia thành 2 dạng:

     –  Thứ nhất: Các sản phẩm đã có qua sử dụng bởi một hoặc nhiều người khác nhau trước khi đến tay bạn, như hàng mua lại trên các group cộng đồng mạng, hàng bán đấu giá…. với giá cực kỳ rẻ mạt.

     –  Thứ hai: Các sản phẩm được chế tác và làm mới hoàn toàn, năng lượng đá còn nguyên sơ và chưa từng nhận chủ. Chủ yếu được bày bán tại các cửa hàng đá phong thuỷ uy tín.

Với trường hợp thứ nhất, khi đã qua tay sử dụng, sự linh ứng của đá cũng như linh vật không còn được tốt nữa. Đó là lý do vì sao đối với những sản phẩm đá phong thuỷ LAPISY không có chính sách thu để bán lại, mà thay vào đó là chính sách bảo hành, vệ sinh – thanh tẩy đá trọn đời.

Với trường hợp thứ hai, nếu được thì nên khai quang bằng phương thức thanh tẩy – khai mở linh khí cho đá. Bởi vật cần có chủ – khí cần có định. Khai quang – thanh tẩy chính là cách khai mở và làm thức tỉnh viên đá, để khí đó được ấn định vào một người cụ thể.

Việc khai quang – thanh tẩy được tiếng hành như thế nào?

Để thanh tẩy năng lượng đá có khá nhiều cách, sử dụng qua nhiều công cụ tác động năng lượng khác nhau. Bạn có thể hỏi cửa hàng nơi bán linh vật về việc hỗ trợ thanh tẩy trước khi linh vật về tay bạn. Hoặc tự mình gửi các vật phẩm phong thuỷ vào chùa – nhà thờ, để nhờ các thầy, các cha có y đức cao thực hiện ( phép thanh tẩy bằng kinh chú và âm thanh). Bằng cách này việc khai mở linh ứng sẽ được ấn định rõ ràng hơn bởi những bậc chân tu.

Hy vọng bài viết này giúp bạn trả lời được những thắc mắc về khai quang cho vật phẩm phong thuỷ.

Để được hỗ trợ tốt hơn về thông tin và hướng dẫn, bạn vui lòng để lại thông tin ngày tháng năm sinh tại comment hay inbox để nhận hỗ trợ sớm từ Đá Thiên Nhiên LAPISY nhé.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255