⭕️GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ TRANG SỨC VÀNG GIA CÔNG TẠI LAPISY !

????VÀNG CÓ BAO NHIỀU LOẠI ?

Vàng được chia theo tuổi 24k, 18k, 14k, 10k.
Tuổi vàng là 1 đơn vị đo độ tinh khiết của vàng. Người ta quy ước vàng 10 tuổi là vàng tinh khiết (99,99%). Lấy số “k” chia cho 24, sẽ bằng hàm lượng vàng. Và đó cũng chính là “tuổi” vàng.

????LAPISY NHẬN GIA CÔNG NHỮNG LOẠI VÀNG NÀO ?

Tuổi vàng càng thấp, độ cứng trang sức càng cao. Nên để phục vụ đúng với nhu cầu vàng làm trang sức, thì hiện tại, LAPISY đang nhận đặt gia công 3 loại vàng 18k, 14k, 10k. Màu sắc vàng linh động gồm có màu bạch kim, màu vàng tây, riêng vàng 10k thì có thêm màu vàng hồng.

????CÁCH NHẬN BIẾT TUỔI VÀNG TẠI LAPISY

Ngoài cách hỏi thông tin về vàng trong quá trình tư vấn hoặc xem thông tin trên giấy đo phổ vàng LAPISY có gửi kèm sản phẩm, thì bạn có thể tự đọc thông số trên mặt lưng vỏ vàng.
(xem hình chú thích bên dưới)
Tất cả các sản phẩm vàng của Lapisy phần mặt lưng của sản phẩm sẽ có các ký hiệu sau:
1. Mộc khắc chữ LJC (viết tắt của Lapisy Jewelry Co.) sản phẩm là bạc cũng sẽ có mộc khắc này. Chứng minh đây là sản phẩm của Lapisy và được hưởng các chế độ bảo hành từ Lapisy.
2. Tuổi vàng: vàng 18k sẽ có mộc khắc 18k (18k của Lapisy được mặc định là vàng 75%), tương ứng vậy cho các trường hợp vàng 14k, và 10k.
3. Số khác: như hình bạn sẽ thấy số 59. Số này ký hiệu về trọng lượng đá chủ là linh vật. Phần này để Lapisy dùng để cân và trao đổi mua bán một cách dễ dàng hơn.

????THỜI GIAN THỰC HIỆN GIA CÔNG VÀNG

Vì là sản phẩm trang sức làm tay, thủ công cao cấp, cần đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế cao trên từng sản phẩm nên thời gian gia công sẽ mất tầm 5 – 7 ngày để cho ra đời một sản phẩm bọc vàng hoàn thiện và đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng + thẩm mỹ theo quy định của LAPISY.

????CÁCH TÍNH GIÁ VÀNG KHI THU MUA TẠI LAPISY

Giá mua vào bán ra của Lapisy dựa vào thời giá vàng được niêm yết CÔNG KHAI trên sàn giao dịch SJC (bạn có thể tham khảo trên trang http://sjc.com.vn/price/ để nắm được giá mua vào bán ra).
Giá bạn chỉ cần xem Bảng khung giá vàng nữ trang:
– 75% tương ứng cho vàng 18k 750
– 58.3% tương ứng cho vàng 14k
– 41,7% tương ứng cho vàng 10k

????Hiểu được như vậy là bạn đã biết được kha khá kiến thức về vàng, về cách trao đổi mua bán vàng nói chung rồi đó.

NẾU CÒN THẮC MẮC GÌ VỀ VÀNG, BẠN CÓ THỂ COMMENT HOẶC LIỆN HỆ HOTLINE 091.413.8980 ĐỂ ĐƯỢC LAPISY TƯ VẤN THÊM NHÉ

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255