5 ĐIỀU LƯU Ý KHI LỰA CHỌN NƠI GIA CÔNG BỌC LINH VẬT

Sở hữu một viên đá quý trong tay, lại là một linh vật linh thiêng của riêng mình, thì hẳn nhiên ai cũng muốn giữ gìn, trân quý và tìm một nơi gia công bọc bạc – vàng uy tín, tay nghề cao để tôn thêm vẻ đẹp cho viên đá, tôn thêm sự sang trọng cho người đeo và đảm bảo an toàn cho viên đá được bọc.

Vậy tiêu chí nào để bạn đưa ra quyết định “chọn mặt gởi đá “

⭕️ Ưu tiên những nơi biết gia công hoàn toàn bằng tay:
Đây là cách tốt nhất để bạn bảo vệ viên đá quý của mình. Người thợ chế tác sẽ kiểm soát dc lượng nhiệt vừa đủ khi tra viên đá vào phần kim loại, tránh tình trạng sốc nhiệt làm nứt bên trong lòng đá.

⭕️ Lựa chọn những nơi gia công có kiến thức về đá
Với mỗi loại đá sẽ có độ cứng, độ giòn và một số đặc tính vật lý riêng. Một người thợ gia công có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm gia công tay cho nhiều loại đá sẽ là nơi tin tưởng để bạn lựa chọn.

⭕️ Hỏi về việc đảm bảo đá từ nơi gia công bọc
Để tránh trường hợp ran vỡ đá ngoài ý muốn do tác động lực và nhiệt trong quá trình bọc. Trước khi gửi, bạn nên hỏi và thoả thuận rõ ràng với bên gia công về việc đảm bảo và chịu trách nhiệm bồi hoàn viên đá trong trường hợp rủi ro có thế xảy ra.

⭕️ Quan sát những sản phẩm mà nơi đó đã từng gia công để đánh giá độ khéo léo và chất lượng bọc
Qua quan sát, bạn có thể nhận biết được đường nét bọc qua đường viền có dày dặn và ôm sát dáng tạc của linh vật một cách thẩm mỹ hay ko ( hạn chế tạo kẽ trống dư dễ đọng bẩn gây ảnh hưởng đến linh vật), độ chắc chắn và vị trí đặt chấu giữ linh vật hợp lý

⭕️ Chế độ bảo hành đầy đủ
Chế độ bảo hành đầy đủ về chất lượng sản phẩm bạc – vàng – đá tấm đính xung quanh… sau khi gia công sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi gửi linh vật cho nơi gia công bọc bạc vàng.

Bạn có thể liên hệ ngay cho Đá Thiên Nhiên LAPISY bằng cách inbox để được tư vấn giải pháp bọc bạc – vàng bằng phương pháp thủ công phù hợp nhất cho bạn và linh vật.

Gia công bọc bạc linh vật tại LAPISY luôn đi kèm chính sách bảo hành đánh bóng và sửa chữa 12 tháng

Gia công trang sức vàng 10k – 18k tại LAPISY luôn đi kèm chế độ bảo đảm đá và giấy đảm bảo vàng đi kèm cho việc mua bán vàng về sau thuận lợi

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255