LAPISY - Tư vấn: 077.5735.135 - Vận chuyển: 091.413.8980

Hướng Dẫn Tẩy Năng Lượng

Hướng dẫn tẩy năng lượng tại nhà

Đá tự nhiên có cơ chế hút khí âm và nhả khí dương. Vì vậy đeo tầm 2-3 tháng cần tiến hành thanh tẩy cho đá. LAPISY sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách tẩy năng lượng, bạn có thể gửi lại LAPISY để chúng tôi có thể chăm sóc viên đá của bạn hoặc có thể tẩy tại nhà theo các phương pháp sau:

I. Dùng muối biển:

  1. Lấy 1 chén muối biển hạt khô.
  2.  Để lớp vải mỏng hoặc giấy trên bề mặt chén muối.
  3. Để sản phẩm đá trên bề mặt giấy, phơi ngoài trời 24h.
  4. Rửa lại dưới vòi nước sạch và dùng bàn cọ nhẹ.

Dùng ít dầu dừa cho vào bàn chải để đánh bóng.

II. Dùng năng lượng nước và mặt trời:

Nước và ánh sáng cũng là những nguồn năng lượng sẵn có mà Tạo hóa ban cho chúng ta. Bạn có thể áp dụng phương pháp này bằng cách ngâm viên đá quý trong nước khoảng một tiếng, sau đó đem đi phơi nắng khoảng hai tiếng, như vậy đá sẽ hấp thu được tinh túy cả từ nước và ánh sáng.

III. Dùng khói hương hoặc trầm hương:

Một cách nữa cũng thường được áp dụng để tẩy uế cho đá quý đó là dùng khói của hương hoặc khói của trầm hương. Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần đốt hương (hoặc trầm hương, nếu có điều kiện), sau đó hơ viên đá lên khói của hương hoặc trầm hương trong khoảng 30 phút.

IV. Dùng âm thanh:

Chúng ta đã biết đến một nghiên cứu khoa học về những cây cà chua. Khi cà chua được nghe nhạc giao hưởng cổ điển, chúng sẽ lớn nhanh hơn, ra trái sum suê và chín đỏ rất đẹp. Điều này chứng tỏ âm thanh của nhạc giao hưởng cổ điển có năng lực kỳ diệu. Những âm thanh khác như tiếng đàn, tiếng sáo… được chơi bởi một nghệ sĩ thực thụ cũng có tác dụng như vậy. Khi sử dụng năng lượng âm thanh để tác động vào đá quý, chúng ta nên chọn âm nhạc truyền thống, bởi vì âm nhạc hiện đại thì quá hỗn tạp, không còn thuần khiết nữa.