Trang chủ

LAPISY THỔI HỒN VÀO TRANG SỨC PHONG THỦY

Lapisy là đơn vị cung cấp sản phẩm phong thủy uy tín tại Việt Nam với hơn 03 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn phong thủy. Tại Lapisy khách hàng có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm trang sức đá quý, đá bán quý hay về linh vật hộ thân như: Tỳ Hưu, Hồ Ly, Nhện, Hoa mẫu đơn,... Với khả năng chế tác và gia công thủ công chúng tôi làm ra các mẫu trang sức tuyệt vời dựa vào ý tưởng và thiết kế của từng khách hàng để làm ra từng sản phẩm dành riêng cho mỗi khách hàng xoay quanh giá trị cốt lõi:

Giá trị Phong Thủy

Trang sức đá thiên nhiên Lapisy rất rõ ràng trong việc tư vấn phong thủy trong việc rõ ràng khái niệm Mệnh Tử Vi, Mệnh Cung Phi hay tư vấn theo Bát Tự. Đội ngũ Tư vấn được đào tạo kỹ càng và chuyên nghiệp về mặt phong thủy và kiến thức về đá giúp khách hàng có những thông tin chính xác nhất trong việc lựa chọn đá và linh vật phong thủy phù hợp với mình.

Cam kết chỉ sử dụng Đá Thiên Nhiên

Chúng tôi hiểu rất rõ về sự ưu việt của Đá Thiên Nhiên sử dụng trong phong thủy. Vì vậy, Lapisy hoàn toàn chỉ sử dụng đá thiên nhiên để khách hàng có được những sản phẩm đẹp nhất, tự nhiên nhất và mang lại năng lượng thuần khiết nhất.
Chúng tôi lựa chọn PNJ và SJC làm đối tác trong việc kiểm định các sản phẩm của mình. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi có thể kiểm định tại các trung tâm uy tín trên toàn quốc.

Luôn cải tiến chất lượng Dịch Vụ

Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, ngoài việc kiểm tra kỹ lưỡng về mặt chất lượng sản phẩm Lapisy còn rất quan tâm đến các vấn đề liên quan đến chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi, sửa chữa bảo hành cho khách.
Sự hài lòng về trải nghiệm mua hàng, cũng như dịch vụ sau bán hàng là niềm vui và là động lực cho sự cố gắng của chúng tôi.

Chăm sóc, bảo hành xuyên suốt

Nắm được nhu cầu và các vấn đề trong việc sử dụng đá phong thủy Lapisy đưa ra các chính sách bảo hành nhằm để tối ưu quyền lợi của khách hàng về cả phần đá và cả về phần trang sức vàng, bạc:
Với đá: Tất cả sản phẩm đá thiên nhiên cung cấp bởi Lapisy đều được MIỄN PHÍ dịch vụ thanh tẩy và vệ sinh đá TRỌN ĐỜI.
Với trang sức vàng, bạc: Tặng 03 lần bảo hành cho phần trang sức. Trang sức sẽ được: đánh bóng, xi sửa, nới - thu ni nhẫn để sản phẩm bạn luôn sáng bóng như mới.

 

Liên hệ Lapisy để được tư vấn miễn phí tận tình

👉 Chat trực tiếp tại https://m.me/DaLapisy

👉 Đến cửa hàng trực tiếp tại

🚪 32 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, HCM

🕰 Open: |09:00 A.M - 08:00 P.M Everyday|

👉 Gọi điện vào Hotline ☎️ 0914 13 89 80 ☎️

👉 Đặt hàng và tham khảo giá tại

🌐 https://TrangSucDaThienNhien.com/